Kệ bán hàng tạp hóa giá rẻ mẫu siêu bền đẹp nhất 2023

Khi có nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa thì vấn đề mà các chủ cửa hàng luôn quan tâm hàng đầu là lắp đặt kệ bán hàng tạp hóa và setup cửa hàng. Khi thực hiện cần đảm bảo tính thẩm mỹ chuyên nghiệp, thu hút nhiều khách hàng và tối ưu chi phí. Hôm nay, giá kệ Zatec xin gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích và các mẫu kệ để hàng tạp hóa giá rẻ đẹp bán chạy nhất hiện nay qua bài viết sau.

kệ bán hàng tạp hóa
Giá kệ bán hàng tạp hóa

Xem Nhanh

Kệ bán hàng tạp hóa là gì?

Mẫu kệ bày hàng tạp hóa được dùng để trưng bày các cửa hàng tạp hóa. Nhờ có kệ hàng tiệm tạp hóa mà các sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa được trưng bày một cách khoa học, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao. Không những thế, chúng còn được ưa chuộng sử dụng bởi tính tiện dụng và linh hoạt. Kệ hàng tạp hóa giá rẻ giúp chủ cửa hàng kiểm soát, quản lý hàng hóa một cách tiện lợi.

kệ bán tạp hóa
Kệ bán tạp hóa là gì

13 Mẫu kệ bán hàng tạp hóa tốt nhất hiện nay 2023

Mỗi cửa hàng sẽ có giá kệ để hàng tạp hóa giá rẻ phù hợp với không gian trưng bày khác nhau. Tùy vào đặc điểm không gian của cửa hàng để lựa chọn loại kệ để tạp hóa phù hợp. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu kệ bày hàng tạp hóa bán chạy nhất hiện nay. Với chất lượng tốt, mẫu mã, kích thước đa dạng chắc chắn được phân loại phù hợp với mọi không gian sử dụng 

1. Mẫu kệ tạp hóa đơn

Đây là loại kệ chỉ có một mặt được dùng phổ biến sát tường và góc nhà giúp không gian tiếp kiệm phù hợp với của hàng nhỏ. Tuy nhiên chúng không bắt buộc phải đặt cố định vào áp tường. Thường được sử dụng để ngăn không gian sử dụng cửa hàng hoặc cửa hàng mini. Vì vậy đây là kệ bày hàng tạp hóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Mẫu kệ tạp hóa đơn

2. Mẫu kệ tạp hóa đôi

Ngược lại với kệ tạp hóa đơn thì đây là sản phẩm có 2 mặt để trưng bày đối lập nhau. Với khả năng tối ưu diện tích kê được nhiều sản phẩm thường được sử dụng tập trung tâm và ở giữa không gian.

Mẫu kệ tạp hóa đôi

3. Mẫu kệ hàng tạp hóa lưng lưới

Là mẫu mới vài năm gần đây, kệ bán hàng tạp hóa hiện đang là kệ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, bởi chúng có giá rẻ, độ bền cao và khả năng lắp đặt nhanh chóng.

Kích thước

Thiết kế kiểu dáng kệ hàng tạp hóa lưng lưới có nhiều kích thước, giúp cho không gian sử dụng linh hoạt hơn. Mẫu kệ bán hàng tiệm tạp hóa được thiết kế với chiều dài 90cm và 120cm, chiều cao 120cm 150cm và 180cm.

kệ hàng tạp hóa lưới thủng
Kệ hàng tạp hóa lưới thủng

Chức năng

Kệ bán tạp hóa dễ dàng thích hợp làm kệ bán tạp hóa với mọi mặt hàng giúp tiết kiệm không gian bởi thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Lưng kệ dạng tôn lưới giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý hơn bởi tầm nhìn thoáng. Giúp khách hàng không bị rối mắt khi tìm sản phẩm. Phần lưng lưới còn hỗ trợ trưng bày sản phẩm bằng cách treo, móc vào lưới. Tuổi thọ của dòng sản phẩm này cũng khá cao từ 10 – 20 năm.

4. Mẫu giá kệ bán hàng tôn lỗ đục lỗ

Là mẫu kệ hàng tạp hóa đang dần được yêu thích trên thị trường hiện nay. Kệ bán tạp hóa tôn đục lỗ có độ bền cao, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý, cùng khả năng lắp đặt nhanh chóng.

Kích thước

Kệ bán tạp hóa tôn đục lỗ được lắp đặt với nhiều kích thước khác nhau, chiều dài 90cm và 120cm, chiều cao 120cm, 150cm và 180cm

Chức năng

Sử dụng kệ bán hàng bằng sắt tôn đục lỗ để trưng bày các các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, sản phẩm gia dụng, đồ thực phẩm, mỹ phẩm…. Đặc biệt là các sản phẩm kệ bán tạp hóa tôn đục lỗ có trọng tải lớn như các thiết bị điện xoong, nồi, chảo, quạt… Tuổi thọ lên đến trên 20 năm

mẫu kệ bán hàng tạp hóa
Mẫu giá kệ bán hàng tôn lỗ đục lỗ

5. Mẫu kệ để hàng tạp hóa dạng tôn liền

Đây là mẫu kệ bày hàng tạp hóa đẹp nhất hiện nay được nhiều khách hàng trên thị trường tin dùng. Giá để hàng tạp hóa này có độ bền cao, khả năng lắp đặt nhanh chóng và giá thành tốt.

Kích thước

Kệ bày hàng tạp hóa dạng tôn liền được thiết kế kích thước linh hoạt với chiều dài 90cm và 120cm, chiều cao 120cm, 150cm và 180cm. Nhằm đảm bảo quá trình lắp đặt giá để hàng tạp hóa được dễ dàng hơn

Kệ để hàng tạp hóa dạng tôn liền
Kệ hàng tạp hóa dạng tôn liền

Chức năng

Có độ bền rất cao bởi sử dụng tôn liền, dễ dàng vệ sinh bởi lớp tôn mịn màng dễ lau chùi. Kệ bán tạp hóa phù hợp để trưng bày các sản phẩm sản phẩm gia dụng, tiêu dùng hàng ngày, đồ thực phẩm, mỹ phẩm…

6. Mẫu kệ tạp hóa rổ mì dạng dưới

Kệ hàng tạp hóa rổ mì được sự kết hợp hoàn hảo giữa giỏ đựng mì tôm và khung kệ siêu thị. Thay vì sử dụng những giá để hàng tạp hóa mâm liền thì mẫu kệ bày hàng tạp hóa giá rẻ này có rổ đựng mì rất tiện dụng. Sản phẩm này cũng có loại 4 tầng, 5 tầng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Kích thước 

 • Giá để hàng tạp hóa đơn 0.9×1.2m, 1 mâm đáy, 3 rổ mì
 • Giá để hàng tạp hóa đơn 0.9×1.5m, 1 mâm đáy, 4 rổ mì
 • Giá để hàng tạp hóa đơn 0.9×1.8m, 1 mâm đáy, 5 rổ mì
 • Giá để hàng tạp hóa giá rẻ đơn 1.2×1.2m, 1 mâm đáy, 3 rổ mì
 • Giá để hàng tạp hóa 1.2×1.2m, 1 mâm đáy, 4 rổ mì
 • Giá để hàng tạp hóa đơn 1.2×1.5m, 1 mâm đáy, 4 rổ mì
 • Giá để hàng tạp hóa đơn 1.2×1.8m, 1 mâm đáy, 5 rổ mì

Chức năng 

Kệ hàng tạp hóa rổ mì được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng tạp hoá, siêu thị,…trưng bày hàng hóa gọn gàng, khoa học hơn, tiết kiệm không gian. Thông thường kệ bán tạp hóa được các chủ kinh doanh sử dụng để trưng bày các loại bim bim, mì tôm,…Bởi đây là các mặt hàng có số lượng lớn, lắt nhắt nhưng lại bán chạy nhất.

Mẫu kệ tạp hóa rổ mì dạng dưới

7. Mẫu kệ bán hàng quảng cáo

Mẫu kệ để hàng tạp hóa này được thiết kế riêng cho từng thương hiệu. Mẫu kệ tạp hóa có tính thẩm mỹ cao,  để quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng. 

Kích thước

Sản phẩm kệ bán tạp hóa có kích thước nhỏ gọn, không quá to, không quá nhỏ, tùy thuộc vào mặt hàng trưng bày của từng thương hiệu

Chức năng

Mẫu kệ bày hàng tạp hóa quảng cáo là loại kệ sử dụng để bày bán các sản phẩm như: Nước uống, sữa, dụng cụ học tập, mỹ phẩm các sản phẩm mang thương hiệu của công ty. Kệ bán tạp hóa thường được ưu tiên đặt ở vị trí quan trọng nhất, nơi dễ thu hút sự chú ý của khách hàng.

8. Kệ bán hàng tạp hóa v lỗ

Kệ sắt bán hàng tạp hóa được thiết kế bở chân trụ, các mâm tầng được điều chỉnh linh hoạt với các khoảng cách khác nhau. Ngoài ra sản phẩm được sơn tĩnh điện bền bỉ, chống han gỉ vì vậy chúng được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Với ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, chứa được nhiều hàng hóa nặng, linh hoạt, tối ưu không gian diện tích.

Kích thước

 • Cao: 1m5, 1m8, 2m
 • Dài: 60m, 80m, 120m, 150m
 • Rộng: 30cm, 40cm, 60cm
 • Giá bán : Sản phẩm bên dưới

9. Kệ tròn trưng bày hàng khuyến mại

Đây là loại kệ bán hàng bằng sắt có thiết kế độc đáo được sử dụng bày bán hàng khuyến mại đặt bên ngoài cửa hàng nhằm thu hút khách hàng. Sản phẩm có cấu tạo 2 hoặc 3 tầng với thân cột trụ chống đỡ sức nặng, mầm tròn và các thanh sắt xung quanh. Kệ tròn trưng bày hàng khuyên mại tại Zatec có chất liệu sắt cao cấp, kết hợp sơn tĩnh điện chống han gỉ có độ bền tuyệt đối sử dụng trong thời gian dài.

Giá bán: Liên hệ

10. Kệ tủ kính khung sắt

Kệ tủ kính khung sắt là loại kệ có hầu hết tất cả các cửa hàng tạp hóa, với thiết kế khung sắt chắc chắn kết hợp với kính bao quanh giúp khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm.

Sản phẩm là có khả năng chống bám bụi bẩn và ẩm ướt tốt và còn tránh được tình trạng mất hàng không đáng có. Nhưng nhược điểm của sản phẩm là có giá khá cao, không linh hoạt và dễ vỡ kính.

11. Kệ bán hàng tạp hóa bậc thang

Đây là loại kệ được nhiều cửa hàng tạp hóa sử dụng phổ biến hiện nay có 3 tầng cao dần về phía sau. Với thiết kế độc đáo với khung sắt sơn tĩnh điện, mặt tôn liền chắc chắn và bền đẹp. Chúng rất phù hợp để trưng bày nhiều sản phẩm hành hóa khác nhau trong cửa hàng.

12. Kệ bán hàng khung sắt mặt gỗ

Với thiết kế thẩm mỹ sang trọng nên kệ khung sắt mặt gỗ đang được rất nhiều cửa hàng tạp hóa, tiện lợi ưu tiên sử dụng đặc biệt là các cửa hàng ở các khu đô thị. Kệ được thiết kế bở các khung sắt được phủ sơn tĩnh điện chắc chắn kết hợp với mặt gỗ sang trọng. Với loại kệ này thường có giá đắt hơn nhưng rất xứng đáng bởi vẻ đẹp mang đến sức hút cho khách hàng.

13. Kệ giỏ mì

Đây là loại kệ kết hợp hoàn hảo giữa khung kệ siêu thị và kệ giỏ đựng mì và giúp cửa hàng tiết kiện không gian và trưng bày hàng hóa hiệu quả. Với cấu tạo bằng lứa sắt sơn tĩnh điện hoặc phủ mica mang đến tiện lợi khi sử dụng. 

Thông thường kệ chủ kinh doanh sử dụng để trưng bày các loại đồ ăn vặt như bim bim, mì tôm,… đây là các mặt hàng được bán chạy và có số lượng nhiều nhất ở cửa hàng.

Kích thước phổ biến của kệ tạp hóa

Kệ bày hàng tạp hóa là loại kệ được sử dụng phổ biến hiện nay chúng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng dưới đây là một số kích thước phổ biến hiện nay.

 • Chiều cao: 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.4m,…
 • Chiều rộng: 0.4m 0.51m, 0.76m 0.96m,…tương ứng với độ rộng của mâm.
 • Chiều dài: 0.7m, 0.9m, 1.2m, 1.5m,…

Mỗi bộ kệ để hàng tạp hóa có 2-6 tầng thay đổi theo nhu cầu sử dụng

Để có những kích thước chuẩn xác đúng với không gian và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn chuẩn xác nhất.

Ước tính chi phí đầu tư kệ bán hàng cửa hàng tạp hóa

Chi phí lắp đặt cửa hàng kệ của cửa hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biết là số lượng và loại kệ mà bạn muốn sử dụng. Bên cạnh đó nhiều chủ cửa hàng có vốn nhiều, nên họ chọn nhiều loại kệ có mẫu mã đẹp mắt, chất lượng tốt để thu hút khách hàng khi đến mua sắm.

Dưới đây là bảng ước tính chi phí đầu tư kệ sắt theo không gian cửa hàng bạn có thể tham khảo:

Diện tích cửa hàng Chi phí ước tính
Khoảng 30m2 Từ 10 – 20 triệu đồng
Khoảng 50m2 Từ 18 – 28 triệu đồng
Khoảng 75m2 Từ 32 – 38 triệu đồng
Khoảng 100m2 Từ 39 – 59 triệu đồng

Báo giá kệ bán hàng tạp hóa giá rẻ tại giá kệ Zatec cập nhập 2023

Kệ bán hàng tạp hóa giá bao nhiêu? Kệ bán hàng giá rẻ không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất lượng… . Chính vì thế mà giá thường có biến động liên tục. Dưới đây là bảng giá kệ bán hàng tạp hóa mới nhất của giakezatec.com để khách hàng tham khảo:

Kệ tạp hóa tôn lưới

Tên sản phẩm Giá sản phẩm/bộ
Kệ tôn lưới 3 tầng áp tường kích thước D70 x R51 x C120cm 415.000₫
Kệ tôn lưới 3 tầng áp tường kích thước D90 x R51 x C120cm 476.000₫
Kệ tạp hóa vách lưới 3 tầng đơn D70 x R51 x C150cm 527.000₫
Kệ tôn lưới 3 tầng áp tường kích thước D120 x R51 x C120cm 564.000₫
Kệ tôn lưới 4 tầng đơn kích thước D90 x R51 x C150cm 605.000₫
Kệ tạp hóa tôn lưới 4 tầng đơn kích thước D70 x R50 x C120cm 605.000₫
Kệ tôn lưới 3 tầng đơn kích thước D120 x R51 x C150cm 723.000
Kệ tôn lưới 4 tầng đơn kích thước D120 x R50 x C150cm 723.000
Kệ tôn lưới 5 tầng áp tường D90 x R51 x C180cm 733.000
Kệ tôn lưới 6 tầng đơn áp tường D90 x R50 x C210cm 870.000
Kệ tạp hóa Mini tôn lưới 5 tầng áp tường D120 x R51 x C180cm 886.000
Kệ tôn lưới 6 tầng đơn áp tường D120 x R50 x C210cm 1.047.000

Kệ tạp hóa tôn đục lỗ

Tên sản phẩm Giá sản phẩm/bộ
Kệ đột lỗ 4 tầng đơn D70 x R50 x C150cm 761.000
Kệ đột lỗ 3 tầng đơn D120 x R51 x C120cm 788.000 
Kệ đột lỗ 4 tầng đơn D90 x R50 x C150cm 843.000 
Kệ đột lỗ 5 tầng đơn D70 x R50 x C180cm 929.000 
Kệ đột lỗ 6 tầng đơn D120 x R50 x C210cm 929.000 
Kệ đột lỗ 6 tầng đơn D90 x R50 x C210cm 929.000 
Kệ đột lỗ 5 tầng đơn D90 x R50 x C180cm 1.029.000 
Kệ đột lỗ 5 tầng đơn D120 x R50 x C180cm 1.201.000 

Kệ tạp hóa tôn liền

Tên sản phẩm Giá sản phẩm/bộ
Kệ tôn liền 5 tầng D100 x R40 x C200cm 693.000₫
Kệ tôn liền 4 tầng D150 x R30 x C200cm 721.000₫
Kệ tôn liền 6 tầng D120 x R40 x C200cm 945.000₫
Kệ bán hàng tạp hóa tôn liền 5 tầng D150 x R40 x 200cm 969.000₫
Kệ để hàng tạp hóa tôn liền 5 tầng D120 x R50 x C200cm 994.000₫

Báo giá một số loại kệ bán hàng tạp hóa khác

Tên sản phẩm Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
Kệ hình tròn 2.100.000 – 2.900.000
Kệ mặt gỗ khung sắt 899.000 – 3.900.000
Kệ giỏ mì 550.000 – 2.000.000
Kệ trước bàn thu ngân 550.000 – 1.000.000
Kệ vuông 2 – 3 tầng 2.100.000 – 2.900.000

Ưu điểm của kệ để hàng tạp hóa giá rẻ tại giá kệ Zatec

Giá kệ bán hàng tại giá kệ Zatec không còn mấy xa lạ với chủ cơ sở kinh doanh và khách mua hàng. Với ưu điểm nổi bật của mình, mẫu kệ bày hàng tạp hóa tại giá kệ Zatec đã mang lại nhiều lợi ích cho cả người đi mua hàng lẫn người cán hàng. Dưới đây là một số ưu điểm được nhiều khách hàng phản hồi:

Tiết kiệm diện tích

Vai trò nổi bật nhất của kệ bán hàng giá rẻ chính là tiết kiệm diện tích. Với thiết kế kệ chuyên dụng dùng để trưng bày hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp. Mang lại không gian thông thoáng, phù hợp với người bán hàng và người mua hàng. Nhờ thiết kế kệ để hàng tạp hóa tinh tế mà người bán dễ dàng sắp xếp lượng lớn hàng đồ ăn, đồ sinh hoạt, đồ gia dụng. Còn người mua dễ dàng đi lại lựa chọn và lấy các sản phẩm mình cần hơn.

Tiết kiệm diện tích trưng bày hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp
Tiết kiệm diện tích trưng bày hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp

Giới thiệu sản phẩm

Việc sử dụng hết công năng của kệ tạp hóa là lưu trữ, bày bán và giới thiệu sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm hàng hóa luôn được sạch sẽ, cao ráo, chống tình trạng ẩm mốc và hư hại. Phải nói rằng, đây là ưu điểm nổi bật của kệ bán tạp hóa không phải bàn cãi.

Tính thẩm mỹ cao

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Nhu cầu sử dụng trưng bày hàng hóa ngăn nắp và có tính thẩm mỹ của đa dạng các shop, cửa hàng, siêu thị,.. giá kệ Zatec luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị tiên tiến và công nghệ hiện đại để cho ra đời mẫu kệ bán hàng bằng sắt tiệm tạp hóa đẹp mắt, màu sắc hài hòa. Thiết kế ấn tượng, tạo điểm nhấn nổi bật đặc trưng cho không gian bán hàng. Đây sẽ là điểm cộng lớn và hiệu quả trong việc gây sự chú ý của khách mua hàng.

kệ bán hàng tạp hóa có tính thẩm mỹ cao
Có tính thẩm mỹ cao

Tiết kiệm chi phí

Ngoài tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm cũng luôn được giá kệ Zatec ưu tiên hàng đầu. Những nguyên liệu làm hàng tạp hóa đều là các vật liệu cao cấp. Nhảm đảm bảo khả năng chịu lực, chịu tải, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài cho. Ưu điểm về lâu dài giúp chủ cơ sở tiết kiệm được chi phí đầu tư, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm.

Xếp sắp hàng hóa gọn gàng

Toàn bộ giá kệ bán hàng tạp hóa tại giá kệ Zatec đều được làm từ chất liệu cao cấp, phun sơn tĩnh điện sáng bóng kết hợp với bộ nguồn thủy lực mini 220v. Đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng kệ bán tạp hóa. Nhờ đó, không gian cửa hàng hay siêu thị được bày trí gọn gàng, khoa học và chuyên nghiệp. 

Kinh nghiệm chọn mua kệ để hàng tạp hóa

Với những ưu điểm nổi bật của mẫu kệ tạp hóa ở trên. Chắc hẳn bất kỳ chủ cơ sở kinh doanh nào cũng muốn mua kệ bày hàng tạp hóa, để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn cần chú ý các vấn đề sau:

Dựa vào diện tích 

Diện tích cửa hàng thực tế là yếu tố quan trọng để bạn tính toán đưa ra quyết định lựa chọn mua kệ tạp hóa thông minh nhất. Thông thường, cửa hàng tạp hóa rộng 50m2 bạn có thể đầu tư 10 bộ. Kết hợp với kệ đơn, kệ đôi, kê sát tường và kệ giữa gian hàng. 

Lựa chọn kệ dựa vào diện tích 
Lựa chọn kệ dựa vào diện tích

Nếu diện tích cửa hàng nhỏ bạn chỉ nên đầu tư 3 – 4 bộ. Có thể dùng kệ bán hàng quảng cáo để bày trước cửa thu hút khách. Hệ thống kệ phía trong hãy sử dụng loại kệ sắt bán hàng tạp hóa loại nhỏ. 

Nếu diện tích cửa hàng ở mức trung bình thì nên mua kệ để hàng tạp hóa lương lưới đặt sát tường. 

Nhu cầu sử dụng

Khi lựa chọn cần quan tâm đến trọng tải của kệ sao cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ, trưng bày hàng hóa. Tránh chọn mua kệ hàng tạp hóa có trọng tải nhỏ hơn trọng lượng của hàng, làm xuất hiện hiện tượng gãy, võng hay cong vênh kệ. Thông thường giá kệ tạp hóa tiêu chuẩn sẽ chịu được tải trọng từ 60- 90kg/ mâm tầng.

Giá sản phẩm

Chi phí đầu tư sẽ là yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm khi mua kệ bán hàng tạp hóa. Với chi phí thấp bạn sẽ phải lựa mua giá rẻ hơi xấu nhưng đảm bảo chắc chắn là được. Ngược lại với chi phí đầu tư ban đầu lớn, giá sản phẩm cao hơn nhưng sẽ đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Xuất xứ sản phẩm

Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên các mẫu kệ tạp hóa có xuất xứ Việt Nam, được sản xuất trong nước, có chất lượng tốt. Các mẫu kệ để hàng tạp hóa này giúp bạn tránh những rủi ro không đáng có như chính sách vận chuyển. Đồng thời, cũng tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể và được hưởng chế độ bảo hành lâu dài giúp yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

kệ tạp hóa có Xuất xứ sản phẩm
Xuất xứ sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn thiết kế kệ bán hàng tạp hóa rẻ tại giá kệ Zatec

Không phải ngẫu nhiên bạn nhận được lời khuyên nên mua kệ bán hàng tạp hóa tại giá kệ Zatec. Tất cả là bởi những lý do sau:

Chất lượng sản phẩm tốt

Giá kệ Zatec là đơn vị sản xuất giá đẹp, chất lượng và giá rẻ số 1 hiện nay. Mua kệ để hàng tạp hóa của giá kệ Zatec được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến. Đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn từ những bộ phận nhỏ nhất như nẹp, rào đến các bộ phận quan trọng như khung, chân trụ, mâm,…Khi lắp ghép thành bộ giá để hàng tạp hóa hoàn chỉnh rất chắc chắn, có khả năng chịu tải tốt.

Chất lượng sản phẩm tốt
Chất lượng sản phẩm tốt

Giá thành hợp lý

Khi mua kệ trực tiếp tại giá kệ Zatec, khách hàng sẽ mua được những sản phẩm chất lượng, giá rẻ canh tranh nhất thị trường.

Tư vấn và lắp đặt tận tâm

Khi khách hàng có nhu cầu mua kệ bày hàng tạp hóa tại giá kệ Zatec. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Zatec sẽ tư vấn lựa chọn mẫu kệ để hàng tạp hóa hợp lý. Đồng thời lên kế hoạch bố trí, sắp xếp kệ thiết kế kệ bán hàng tạp hóa khoa học nhất, chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần chốt phương án cuối, giá kệ Zatec tiến hành lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa nhanh chóng, an toàn.

Chính sách ưu đãi

Giá kệ Zatec luôn có chính sách với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Miễn phí tư vấn, thiết kế.
 • Bảo hành lên đến 2 năm trở lên tùy vào sản phẩm.
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc.
 • Tận xưởng, không qua trung gian.
 • Thiết kế kệ bán hàng bằng sắt hóa theo yêu cầu với giá thành ưu đãi.

Giá kệ Zatec – Địa chỉ cung cấp thiết kế kệ bán hàng tạp hóa rẻ tốt nhất hiện nay

Công ty Zatec tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các hơn 100 mẫu kệ hàng tạp hóa siêu đẹp siêu bền. Quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa các mẫu kệ bày hàng tạp hóa ưng ý nhất. Ngoài ra, giá kệ Zatec còn nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Đến với giá kệ để hàng tạp hóa tại giá kệ Zatec, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng tốt nhất như:

 • Mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kích thước, màu sắc, tải trọng.
 • Chế độ bảo hành kệ hàng tạp hóa hấp dẫn, cho phép đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng, nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tâm với công việc
 • Tư vấn thiết kế miễn phí, lên phương án 2D, 3D tối ưu nhất với mặt bằng cửa hàng thực tế của quý khách.

Giá kệ Zatec cam kết chất lượng và lợi ích của khách hàng mua kệ bày hàng tạp hóa luôn được ưu tiên hàng đầu. Đến với giá kệ Zatec, chắc chắn là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

Zatec địa chỉ cung cấp kệ bán hàng tạp hóa tốt nhất hiện nay

Hình ảnh lắp đặt kệ bán hàng tạp hóa của giá kệ Zatec

Giá kệ Zatec đã thi công thiết kế kệ bày hàng tạp hóa cho trên rất nhiều cơ sở, địa bàn phạm vi trên toàn quốc. Các mẫu kệ để hàng tạp hóa chất lượng, giá rẻ dùng để bày hàng của giá kệ Zatec nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Kệ bán hàng tạp hóa

Kệ bán hàng tạp hóa

Kệ bán hàng tạp hóaKệ bán hàng tạp hóa

Kệ bán hàng tạp hóa

Hi vọng, với những thông tin hữu ích về kệ bán hàng tạp hóa ở trên, bạn đã chọn được mẫu kệ trưng bày, chứa để đồ và bày bán hàng đẹp ưng ý. Đừng quên liên hệ giá kệ Zatec hotline:096.313.2714 / 0977.759.648 để nhận báo giá chi tiết, mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên  tư vấn setup cho các cửa hàng tạp hóa dày dặn kinh nghiệm. Nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

LIÊN HỆ VỚI ZATEC

 • Showroom: 09, LK 06, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoai: 096.313.2714 / 0977.759.648
 • Gmail: sales.zatec@gmail.com
 • Facebook: facebook.com/zatecvn
 • Website: giakezatec.com

Liên kết: Bộ Nguồn Thủy Lực

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *