Kệ chứa hàng gỗ nội thất giá tốt chất lượng nhất hiện nay

Kệ chứa hàng đồ gỗ – nội thất là một trong những thiết bị vô vùng quan trọng và cần thiết đối với hoạt động lưu trữ, chứa hàng trong các kho hàng đồ nội thất. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích trong việc quản lý, sắp xếp hàng hóa. Dưới đây là một số kệ chứa hàng gỗ được sử dụng phổ biến mà Zatec tổng hợp được, mời các bạn tham khảo.

Kệ chứa hàng gỗ nội thất giá tốt chất lượng nhất hiện nay
Kệ chứa hàng gỗ nội thất giá tốt chất lượng nhất hiện nay

1. Kệ Double Deep

Trong trường hợp có nhiều hàng hóa đồ gỗ – nội thất cần lưu trữ, doanh nghiệp có thể sử dụng kệ Double Deep. Hệ thống kệ này là một dạng đặc biệt của kệ Selective, được cấu tạo bởi 2 dãy kệ đối lưng vào nhau. Không gian cho lối đi được giảm xuống giúp tăng diện tích lưu trữ hàng hóa.

Mặc dù kệ Double Deep là hệ thống đặc biệt cửa kệ selective. Nhưng khả năng tiếp cận hàng hóa của kệ chỉ có 50%, để lấy được hàng phí trong, người dùng phải di chuyển pallet phía ngoài ra trước. Điều này, sẽ gây khó khăn trong việc quản lý xếp dỡ hàng, không phù hợp với những kho hàng có cường độ xuất nhập hàng liên tục.

kệ Double Deep phù hợp làm kệ chứa hàng gỗ - nội thất
Kệ Double Deep phù hợp chứa hàng gỗ – nội thất

2. Kệ Selective

kệ chứa hàng gỗ – nội thất thường có kích thước lớn, trọng tải nặng. Vì thế, sử dụng kệ Selective sẽ là lựa chọn hoàn mỹ nhất. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, tải trọng loại kệ này lên đến 6000 kg/tầng. Kệ Selective đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng lưu trữ sản phẩm của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, kệ Selective có độ linh động cao, sản phẩm được đặt trực tiếp trên mặt kệ hoặc trên mỗi pallet. Nhờ vậy, xe nâng có thể tiếp cận hàng hóa dễ dàng, thuận tiện trong việc xuất nhập và kiểm kê hàng hóa.

Kệ Selective
Kệ Selective có độ linh động cao

3. Kệ Cantilever

Một số sản phẩm gỗ, đồ nội thất có kích thước đa dạng, gây khó khăn khi lưu trữ bằng kệ chứa hàng thông thường. Kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay giải quyết vấn đề trên là kệ Cantilever. 

 Kệ Cantilever được thiết kế 2 kiểu dáng phổ biến là kệ chữ L và kệ chữ T. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng kệ chữ A giúp hỗ trợ đặt hàng theo phương đứng. Đồ gỗ – nội thất đặt trên kệ Cantilever có thể xếp dỡ bằng xe nâng hoặc trực tiếp bằng tay rất thuận tiện.

Kệ Cantilever
 Kệ Cantilever được thiết kế 2 kiểu dáng phổ biến là kệ chữ L và kệ chữ T

Xem thêm:

Hy vọng, những thông tin của Zatec về kệ chứa hàng gỗ – nội thất có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm kệ tối ưu nhất cho kho hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ chọn mua kệ chứa hàng đồ gỗ – nội thất, hãy liên hệ với Zatec theo địa chỉ dưới đây.

LIÊN HỆ VỚI ZATEC

Showroom: 09, LK 06, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoai: 096.313.2714 / 0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: facebook.com/zatecvn

Website: giakezatec.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *