Kệ để hàng nặng công nghiệp giá tốt chất lượng 2023

Với vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các kho hàng, kệ để hàng nặng là giải pháp tối ưu năng suất kho lên mức tối đa. Tuy nhiên, tùy ngành nghề, hàng hóa mà việc đầu tư vào kệ kho hàng hạng nặng khác nhau. Lựa chọn kệ sắt để hàng nặng phù hợp với hàng hóa sẽ mang lại hiệu quả quản lý quá trình luân chuyển, trữ hàng trong kho tốt nhất. Hãy cùng giá kệ Zatec tìm hiểu chi tiết về loại kệ kho hàng nặng này qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!

Kệ để hàng nặng
Kệ sắt để hàng nặng chất lượng cao cấp giá tốt

Kệ để hàng nặng là gì?

kệ để hàng hạng nặng hay còn gọi là kệ hạng nặng được dùng chủ yếu để chứa các loại hàng hóa có tải trọng nặng trong các nhà kho của công ty, doanh nghiệp. Kệ kho hạng nặng  nổi bật với các khung chân trụ, thanh beam, thanh support, thanh giằng chắc chắn. Chân trụ có đế được bắt vít vào nền nhà giúp bảo đảm an toàn cho hàng hóa và người sử dụng.

Các mẫu giá kệ để hàng nặng chất lượng giúp tối ưu kho rất tốt, tăng khả năng chứa để hàng lên từ 50% – 300%. Bằng cách tận dụng chiều cao của kho, kệ được thiết kế nhiều tầng để xếp hàng được ngăn nắp, gọn gàng. 

Thông thường tải trọng của kệ công nghiệp hạng nặng sẽ tính theo số tầng, số pallet mỗi tầng. Tải trọng trung bình của mỗi tầng của kệ tải nặng sẽ chứa từ 2 – 8 pallet,  một pallet là 500kg/pallet. Tổng tải trung bình mỗi tầng của các mẫu giá kệ trọng tải nặng, là từ 1000 – 3000kg/sàn. Tùy vào tình trạng nhà kho bạn có thể sử dụng các mẫu kệ có số tầng khác nhau, từ 2-5 tầng.

Kệ hạng nặng chủ yếu để các loại hàng hóa có trọng tải nặng
Kệ hạng nặng chủ yếu để các loại hàng hóa có trọng tải nặng

Cấu tạo kệ để hàng nặng

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại kệ kho hàng hạng nặng, nhưng nhìn chung chúng đều có cấu tạo cơ bản, gồm:

Chân trụ

Chân trụ giá kệ sắt để hàng nặng được gia công từ thép cán nguội có hình dạng Omega. Kích thước tiêu chuẩn là 60mmx90mm giúp người dùng dễ dàng thay thế nếu có sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Độ dày chân trụ sẽ được thay đổi theo tải trọng từ 1.5mm – 2mm, dung sai ±0.1mm

Thanh beam

Đây là bộ phận quan trọng quyết định đến tải trọng của kệ. Thanh Beam thường được làm từ 2 thanh C chập vào nhau có dạng hình hộp để tăng khả năng chịu tải. Ở mỗi đầu của thanh beam có 3-4 ngàm móc để móc cài vào cột trụ. Đây là thiết kế chắc chắn được các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu thế giới kiểm chứng và chứng nhận an toàn.

Cấu tạo kệ hàng nặng
Cấu tạo bao gồm: Chân trụ, thanh beam, thanh support, thằng giằng

Thanh support

Thanh support có tác dụng chính là kết nối 2 thanh beam lại sao cho nó có thể di chuyển dọc theo chiều dài của 2 thanh beam. Kết cấu này giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh vị trí đặt hàng phù hợp với hàng hóa.

Thanh giằng

Các thanh giằng được lắp ở hai bên hông của kệ sắt để hàng nặng có tác dụng chính là kết nối 2 chân trụ thành một khối vững chắc.Các thanh giằng được tính toán kỹ lưỡng đảm bảo kệ đứng thẳng vuông vắn với mặt đất.

Chân đế

Chi tiết này được làm bằng sắt để bắt vít xuống mặt sàn tạo độ chắc chắn, an toàn cho kệ.

Ốc vít

Chi tiết dùng để cố định các bộ phận của giá kệ để hàng nặng liên kết với nhau thật chắc chắn.

Thông số gia công

 • Mác thép sử dụng: CT3 hoặc JIS G3103 (tiêu chuẩn Nhật Bản)
 • Độ võng của kệ: ± 0.5% theo chiều dài của kệ
 • Dung sai nguyên vật liệu: ± 0.5%

Kích thước kệ để hàng nặng tải trọng nặng

Kích thước tiêu chuẩn phổ biến của kệ kho hàng hạng nặng được áp dụng cho 1 bộ hay 1 khoang như sau:

 • Chiều dài: Chiều dài tối đa cho 1 khoang là 3m, có thể thiết kế nhiều khoang.
 • Chiều Rộng: Chiều rộng tối đa 1.5m.
 • Chiều cao: Chiều cao không giới hạn, tùy thuộc vào diện tích kho hàng.
 • Tải trọng cho phép: > 800kg/1 khoang
Kích thước kệ để hàng nặng
Kích thước chiều dài tối đa cho 1 khoang là 3m chiều rộng tối đa 1.5m

Màu sắc

Trên thị trường thường không có màu sắc cụ thể và không có hàng sẵn, sản phẩm chỉ có khi khách hàng đặt hàng. Vì vậy màu sắc cũng có thể sơn theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi liệt kê một số màu phổ biến hiện nay:

 • Màu cam
 • Màu ghi
 • Màu đen
 • Màu xanh

9 mẫu kệ để hàng nặng tốt nhất mới nhất hiện nay

Tùy vào mặt hàng muốn trưng bày, bạn sẽ chọn được loại kệ sắt để hàng nặng có những đặc tính riêng biệt phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu kệ hàng nặng được sử dụng phổ biến, mời các bạn tham khảo.


Kệ kho hàng
Kệ Con Lăn
Kệ kho hàng
Kệ Hạng Nặng
Kệ kho hàng
Kệ Selective
Kệ kho hàng
Kệ Double Deep
Kệ kho hàng
Kệ Drive In/Thru
Kệ kho hàng
Kệ Sàn Mezzanine
Kệ kho hàng
Kệ Tay Đỡ
Kệ kho hàng
Kệ Di Động
Kệ kho hàng
Kệ Hạng Nhẹ

1. Kệ Selective trọng tải 6000kg/tầng

Kệ selective là loại kệ kho hàng nặng được sử dụng phổ biến nhất trong các kho,  xưởng hiện nay. Mỗi tầng kệ có sức chứa lên đến 6000 kg/tầng, chiều cao lên tới 9m có thể nhập xuất hàng bằng các loại xe nâng hoặc bằng tay đều được.

Kệ hạng nặng phù hợp lưu chữ được nhiều sản phẩm khác nhau được bổ trợ bằng mâm, lưới sắt,… kết hợp với quản lý hàng tồn kho đơn giản xuất nhập nhanh chóng. Ứng dụng với nhiều ngành nghề khác nhau được sử dụng phổ biến tại các xưởng kho lớn.Đặc điểm của kệ Selective:

 • Lối đi cho xe nâng từ 3m – 3,4 m
 • Phương thức lấy hàng : FIFO
 • Mọi pallet đều có thể truy cập
 • Cho phép đơn hàng từ cấp thấp hơn
 • Tối ưu 90% số lượng pallet sử dụng
Kệ Selective
Kệ Selective có sức chứa lên đến 4000 kg/pallet

2. Kệ Drive In trọng tải lên tới 4000kg/tầng

Là mẫu kệ hạng nặng có khả năng tối ưu không gian kho lên đến 70%, giúp làm tăng lượng hàng lưu trữ trong kho lên mức tối đa. Có thể di chuyển xe nâng bên trong các dãy kệ thoải mái mà không cần dùng nối vận chuyển. Thông thường kệ thường có khoảng từ 6 tầng – 8 tầng mỗi tầng chứa từ 4 – 12 pallet.

Đặc điểm kệ drive in:

 • Trọng tải lên tới 4000kg/tầng
 • Lối đi cho xe nâng rộng từ 3 – 4,5 m tùy thuộc vào loại xe nâng
 • Áp dụng phương thức FILO
 • Kệ chứa khoảng 10-12 pallet hoặc 6 – 7 theo chiều cao
 • Tối ưu diện tích khoảng 70-80% không gian

3. Kệ Double Deep trọng tải lên tới 4000kg

Kệ Double Deep là một loại kệ sử dụng chân trụ omega chắc chắn dùng để chứa các pallet đặc biệt. Chúng có hai mặt lưng đối nhau giúp tiết kiệm tối đa diện tích lối đi, sử dụng chân trụ omega chắc chắn. Kệ có tải trọng nặng trung bình từ 2000 – 5000 kg/tầng và số pallet chứa hàng từ 4 – 10 pallet/tầng.

Kệ hạng nặng Double Deep thường được sử dụng trong các kho chứa hàng hóa có tải trọng lớn như: kho công nghiệp, kho chứa nông sản hay kho lạnh, kho đồ điện tử.

Đặc điểm của kệ Double Deep

 • Lối đi cho xe nâng rộng từ 3m-3,4m
 • Xe nâng di chuyển chuyên dụng linh hoạt
 • Phương thức lấy hàng LIFO
Kệ Double Deep
Kệ Double Deep trung bình từ 2000 – 5000 kg/tầng và số pallet từ 4 – 10 pallet/tầng

4. Kệ để khuôn trọng tải lên tới 2000kg/tầng

Kệ khuôn là kệ hạng nặng sử dụng các khuôn mẫu để hàng hóa có tải trọng lớn từ 500kg – 2000kg/ tầng sàn. Nhờ có kết cấu thanh ray trượt hỗ trợ mừ kệ rất dễ dàng lắp ráp và lấy hàng.

Đặc điểm kệ để khuôn:

 • Được làm từ thép chống chịu lực cao, sơn tĩnh điện giúp bảo quản tốt sản phẩm lưu trữ
 • Kệ có mâm trượt dễ lấy hàng hóa, pallet trên mâm
 • Hạ nâng, chiều cao hoạt động cách dễ dàng nhờ các thanh beam được lắp ráp vào cột nhờ bas móc
 • Thanh giằng được thiết kế với chịu lực với độ cao giúp kệ tăng tải trọng

5. Kệ tay đỡ trọng tải lên tới 6000kg/tầng

Kệ để hàng nặng này được thiết kế riêng để lưu trữ các sản phẩm có kích thước dài. Với hệ thống cột trụ ở giữa và các tay đối lắp đối xứng để kết nối các cột trụ thêm chắc chắn. Kệ tay đỡ có trọng tải khoảng 3000 – 6000kg/tầng có thể được sử dụng mâm đỡ để lưu trữ hàng hóa có kích thước nhỏ 

6. Kệ pallet con lăn tối đa 2000kg

Kệ pallet con lăn là kệ hạng nặng di động được thiết kế con lăn phía dưới tạo một độ dốc theo hướng nhất định. Dưới tác động của trọng lực hàng hóa sẽ di chuyển từ vị trí cao xuống vị trí thấp. Kệ hạng nặng này thực hiện lưu trữ hàng hóa theo nguyên tắc FIFO, rất phù hợp với các kho hàng hóa có hạn sử dụng.

7. Kệ Push Back trọng tải 500kg/tầng

Kệ Push Back hoạt động theo nguyên lý hiện hàng đưa vào sau sẽ đẩy kiện hàng trước nó sâu vào trong dãy. Khi lấy một kiện hàng ra cơ chế đẩy sau tự động của kệ sẽ đẩy kiện hàng bên trong ra ngoài để thay thế vị trí kiện hàng vừa lấy. Tải trọng trung bình của kệ 500kg/tầng, tương ứng với 2 – 4 pallet mỗi hàng.

Đặc điểm kệ Push Back:

 • Thiết kế lối đi cho xe nâng rộng từ 3 – 4 m
 • Hoạt động theo phương thức FILO 
 • Các pallet sẽ đẩy lui dần từ lối đi bằng xe nâng
 • Sử dụng khoảng 85-90% số pallet.

8. Kệ sàn Mezzanine trọng tải lên tới 2000kg/m2

Đây là một loại kệ để hàng nặng được sử dụng phổ biến, giúp tối ưu diện tích lưu trữ gấp 1, 5- 2 lần so với kệ kho thông thường. Kệ được lắp ghép tạo thành các tầng lửng để lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau rất thuận tiện. Sản phẩm có trọng lượng lớn sẽ được để tầng dưới, hàng có tải trọng nhẹ hơn sẽ được lưu trữ bên trên. Khi sử dụng bạn có thể kết hợp với một số loại kệ khác phía trên để lưu trữ các sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

9. Kệ VNA trọng tải lên tới 2000kg/tầng

Kệ VNA là giải pháp làm tăng công suất trong kho lên tối đa, bằng cách thu hẹp lối đi và tận dụng chiều cao tối đa lên đến 17 m. Loại kệ này rất phù hợp với những kho hàng có thiết kế mái cao.

Đặc điểm:

 • Tối ưu 50% diện tích
 • Tăng 30-50% mật độ hàng hóa
 • Khả năng tiếp cận 100%
 • Thiết kệ Very Narrow Aisle tiêu chuẩn FEM 15512 sơn tĩnh điện tiêu chuẩn châu Âu

Công dụng của kệ để hạng nặng kho hàng

– Với kết cấu lắp ráp thông minh vô cùng chắc chắn được sử dụng để chứa các hàng hóa có tải trọng cao và tối ưu nhà kho để tăng khả năng chứa hàng

– Kệ được ứng dụng làm kệ kho bãi, kệ kho xưởng chuyên phân loại và sắp xếp nguyên vật liệu, vật tư cho ngành xây dựng, ngành công nghiệp và sản xuất chế biến.

– Những chiếc kệ kho hàng hạng nặng trở thành thành phần quan trọng, không thể thiếu trong kho kho điện lạnh, dệt may, quản lý và xuất nhập khẩu.

Công dụng của kệ hạng nặng
Có kết cấu lắp ráp thông minh vô cùng chắc chắn

 Ưu điểm của kệ kho để hàng nặng

 • Đặc điểm nổi bật là giúp tối ưu kho hàng, với khả năng tiết kiệm 70% không gian kho giúp tăng khả năng chứa nhiều hàng hóa trong kho một cách tối đa.
 • Bảo quản hàng hóa trong kho không bị hư hỏng, mối mọt hay bất kỳ tác động nào từ môi trường bên ngoài.
 • Quản lý hàng hóa tốt tránh nhầm lẫn hàng hóa trong quá trình xuất nhập kho. Mang lại phong cách làm việc chuyên nghiệp và khoa học cho doanh nghiệp của bạn.
 • Xuất khẩu hàng hóa chính xác, nhanh chóng mang lại hiệu quả làm việc cao.
 • Với chiều cao linh hoạt, có nhiều tầng nên phù hợp với mọi loại hàng hóa khác nhau. 
 • Kệ có khả năng chịu được tải trọng lớn, hàng nghìn kg trên mỗi mâm tầng nên có quy mô sử dụng rộng lớn.
Ưu điểm của kệ kho hàng nặng
Đặc điểm nổi bật là giúp tối ưu kho hàng, với khả năng tiết kiệm 70%

Bảng báo giá các loại kệ để hàng nặng tại giá kệ Zatec năm 2023

Tùy vào kết cấu số tầng và khả năng chịu tải trọng của kệ khác nhau  mà có mức giá thành khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá của một số tại giá kệ Zatec được phân loại dựa trên số tầng, mời các bạn tham khảo.

Sản phẩm Giá tham khảo
Kệ Double Deep Từ 2.500.000 ₫/bộ
Kệ Selective Từ 2.500.000 ₫/bộ
Kệ Push Back Từ 3.000.000 ₫/bộ
Kệ tay đỡ Từ 2.000.000 ₫/bộ
Kệ di dộng Từ 4.000.000 ₫/bộ
Kệ Drive-in Từ 2.800.000 ₫/bộ
Kệ Narrow Aisle Từ 2.800.000 ₫/bộ

Để sở hữu bộ kệ để hàng kho nặng bạn cung cấp kích thước mong muốn chúng tôi sẽ báo giá chi tiết tới khách hàng. 

Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao x Số tầng x tải trọng

Hãy liên hệ ngay với giakezatec.com để được nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn mua kệ để hàng nặng công nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua kệ hàng nặng nhưng không biết nên chọn như thế nào. hãy nắm vững những tiêu chí chọn mua kệ sắt để hàng nặng chất lượng tốt dưới đây.

Dựa vào diện tích kho hàng

Dựa vào diện tích kho hàng để tính toán, xác định kích thước kệ kho hàng hạng nặng phù hợp nhất. Đảm bảo được công năng sử dụng và thuận tiện cho việc di chuyển, xuất nhập hàng hóa . Đồng thời tiết kiệm diện tích kho tối đa để lưu trữ được lượng hàng hóa tối đa. 

Tiêu chí lựa chọn mua kệ để hàng nặng công nghiệp
Dựa vào diện tích kho hàng lựa chọn phù hợp

Dựa vào mục đích sử dụng

Căn cứ vào hình thức nhập xuất hàng hóa của đơn vị mình để lựa chọn mẫu kệ trọng tải nặng, phù hợpNhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên quản lý nhập – xuất kho dễ dàng,  chính xác và nhanh chóng. Hạn chế tối đa mất hàng và quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, sắp xếp hàng hóa trong kho.

Dựa vào kích thước sản phẩm

Mỗi kệ hạng nặng sẽ được thiết kế khoảng cách các tầng khác nhau, bạn cần xác định được kích thước sản phẩm lưu trữ trên kệ để lựa chọn loại kệ phù hợp nhất. Tránh việc mua về nhưng không dùng được rất lãng phí.

Tải trọng hàng hóa

Trên thị trường kệ hạng nặng đều có tải trọng trung bình trên 5000kg/ mặt sàn. Tuy nhiên để tăng hiệu quả và kéo dài thời gian sử dụng kệ ổn định và lâu dài thì việc tính to9ans tải trọng hàng hóa là rất quan trọng và cần thiết. Bạn cần tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn được kệ  kho hàng nặng phù hợp, không bị biến dạng cong vênh do quá tải trọng lượng cho phép.

Trên thị trường giá  kệ để hàng nặng đều có tải trọng trung bình trên 5000kg/ mặt sàn.
Trọng trung bình trên 5000kg/ mặt sàn

Ứng dụng kệ để hàng nặng công nghiệp

Với những ưu điểm vượt trội trên, kệ hạng nặng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như:

 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp: Lưu trữ, bảo quản hàng hóa có tải trọng lớn phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, thương mại sản phẩm hàng hóa, dịch vụ logistics,…
 • Ứng dụng trong từng kho hàng: Tạo được không gian kho hàng chuyên nghiệp, dễ di chuyển, vận chuyển hàng hóa.
 • Ứng dụng vào kinh tế: Kệ sắt để hàng nặng với tải trọng nặng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong các kho hàng để tiết kiệm chi phí và bảo vệ an toàn cho hàng hóa của công ty.

Xem thêm: Ứng dụng kệ để hàng trưng bày sản phẩm tốt nhất 2022

Giá kệ để hàng nặng ở đâu tốt nhất?

Zatec là một trong số ít những đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt kệ trọng tải nặng, kệ kho hàng nặng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến. Cùng đội ngũ nhân viên cán bộ có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. 

Video thực tế sản phẩm

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ để hàng nặng tại giá kệ Zatec

Giá kệ Zatec tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ các nguyên liệu sắt đạt chuẩn, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ để hàng nặng tại Zatec

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ để hàng nặng tại Zatec

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ để hàng nặng tại Zatec

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ để hàng nặng tại Zatec

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ để hàng nặng tại Zatec

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ để hàng nặng tại Zatec

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ để hàng nặng tại Zatec

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ để hàng nặng tại Zatec

Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ để hàng nặng tại Zatec

 

Đến với Zatec, quý khách hàng sẽ được nhân viên tại đây nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn miễn phí lên phương án thiết kế kệ 2d, 3d. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt. Đặc biệt, quý khách sẽ được bảo hành chất lượng sản phẩm trong thời gian dài sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về kệ để hàng nặng vô cùng hữu ích. Đây là loại kệ được thiết kế với nhiều đặc tính ưu việt mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khi sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua kệ hạng nặng chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với Zatec nhé!

LIÊN HỆ VỚI ZATEC

Showroom: 09, LK 06, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096.313.2714 / 0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: facebook.com/zatecvn

Website: giakezatec.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *