Kệ sắt sơn tĩnh điện là gì? Ưu điểm, Ứng dụng, Báo giá 2023

Kệ sắt sơn tĩnh điện là một trong các thiết bị được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay để trưng bày, bảo quản hàng hóa. Sản phẩm có những tính năng ưu việt như độ bền cao, mẫu mã đẹp mắt, không bị hoen gỉ theo thời gian. Cùng tìm hiểu thêm về dòng kệ sắt này qua nội dung dưới đây.

Kệ sắt trang trí sơn tĩnh điện
Kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện tốt nhất

Kệ sắt sơn tĩnh điện là gì?

Kệ sắt trang trí sơn tĩnh điện là loại kệ sắt được phủ lớp sơn tĩnh điện dạng bột hoặc dung môi bên ngoài. Lớp sơn này bảo vệ kệ sắt khỏi các tác động bên ngoài làm oxy hóa, hoen gỉ. Sản phẩm kệ sơn tĩnh điện có tính thẩm mỹ cao, độ bền bỉ theo thời gian sử dụng. 

Có hai dạng sơn tĩnh điện dạng dạng khô hoặc dạng ướt
Kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện có 2 dạng

Phân loại kệ sắt sơn tĩnh điện

Kệ sắt sơn tĩnh điện được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị để chọn lựa loại kệ sắt phù hợp nhất. Dưới đây là một số loại kệ sơn tĩnh điện phổ biến hiện nay.

  • Kệ sắt siêu thị chuyên sử dụng trưng bày hàng hóa trong siêu thị lớn, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa. Kệ có màu sắc đẹp, đa dạng, chất lượng kệ đảm bảo.
  • Kệ sắt V lỗ sơn tĩnh điện dùng chứa hàng hạng nhẹ, chịu lực hàng hóa từ 50-100kg/,mâm. kệ được lắp ráp từ các thanh sắt chữ V với sự đa dạng về kích thước. 
  • Kệ trung tải là hệ hạng trung, phù hợp cho kho hàng có quy mô và số lượng hàng hóa vừa. Tải trọng chứa hàng hóa của kệ trung tải dao động từ 200-700kg/tầng kệ.
  • Ngoài ra còn khá nhiều mẫu kệ khác nhau mà bạn có thể tham khảo.
Kệ sắt V lỗ sơn tĩnh điện hạng nhẹ
Kệ sắt V lỗ sơn tĩnh điện hạng nhẹ

Quy trình sơn tĩnh điện cho kệ sắt

Trước tiên vào quy trình chúng ta tìm hiểu về công nghệ sơn tĩnh điện nhé. Đây là công nghệ dựa trên nguyên lý tĩnh điện và sử dụng điện tử để tạo ra sự bám dẫn cho màng sơn.

Theo nguyên lý dòng điện thì điện tích dương (+) sẽ luôn gắn liền với điện tích âm(-), chính vì vậy lớp tích điện dương khi được phun lên bền mặt kim loại chứa tích điện âm sẽ bám chặt và khó thể tách rời.

Tóm tắt quy trình sơn tĩnh điện như sau:

Kệ sắt → Tẩy dầu nguội → Rửa nước → Tẩy rỉ → Rửa nước → Định hình → Phốt phát → Rửa nước → Thụ động → Sấy khô → Sơn → Hấp sơn.

Việc thực hiện phun sơn tĩnh điện cho kệ sắt cần đảm bảo đúng quy trình và thực hiện cẩn thận. Các bước phun sơn tĩnh điện kệ sắt tại giá kệ Zatec như sau: 

Bước 1: Xử lý bề mặt, vệ sinh kệ sắt

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện vệ sinh, loại bỏ gỉ sét, bụi bẩn,… trên giá kệ. Nhờ đó giúp đảm bảo chất lượng nước sơn tĩnh điện được bền bỉ hơn. 

Với đặc thù là đồ kim loại nên việc sử lý bề mặt bỏ các sỉ rét, dầu mỡ bám dính trên sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Để có lớp sơn tốt nhất và chuẩn nhất và chất lượng tốt, đây là công đoạn cực kì quan trọng nhất trong quy trình.

Quy trình sơn tĩnh điện cho kệ sắt
Kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện xử lý, vệ sinh kệ sắt

Bước 2: Làm khô bề mặt

Tiếp theo, bạn cần cho kệ sắt sơn tĩnh điện vào lò sấy để làm khô mọi bề mặt, ngóc ngách. Lưu ý không để nhiệt độ bị hấp thụ quá nhiều gây ảnh hưởng đến quá trình sơn.

Bước 3: Phun sơn tĩnh điện

Ở bước này, chúng ta cần dùng lượng sơn cho vào thiết bị súng phun để tiến hành phủ sơn lên bề mặt kệ sắt. Lớp sơn cần đảm bảo phủ đều để mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đảm bảo về chất lượng. Độ đậm nhạt của lớp sơn sẽ tùy thuộc vào tỷ lệ pha sơn khác nhau. 

Bước 4: Sây khô và hoàn thành

Sau khi thực hiện phun sơn tĩnh điện, kệ sắt được đưa vào buồng sấy để lớp sơn khô nhanh hơn. Hơn nữa lớp sơn được giãn nở tốt, tăng độ bám dính lên bề mặt, vì vậy nhờ đó mang lại cho kệ đẹp hoàn hảo nhất.

Hoàn thành việc phun sơn
Hoàn thành việc phun sơn

Bảng so sánh kệ sắt sơn tĩnh điện và kệ sắt bình thường

Hiện nay kệ sắt trang trí sơn tĩnh điện được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Lý do bởi mẫu kệ sơn tĩnh điện có nhiều ưu điểm hơn so với kệ sắt thông thường.

  Kệ sắt sơn tĩnh điện Kệ sắt bình thường
Độ bền Kệ sơn tĩnh điện có độ bền cực cao, không bị gỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Kệ có thể bị gỉ sét sau một khoảng thời gian sử dụng. Lý do bởi chịu tác động từ độ ẩm, ánh sáng, thời tiết,… gây giảm chất lượng kệ.
Màu sắc Có sự đa dạng màu sắc như đỏ, xanh, trắng… Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.  Màu sắc của kệ cũng khá đa dạng, tùy theo lớp sơn lót bên ngoài.   
Chi phí Không cần dùng sơn lót, giúp tiết kiệm chi phí.    Phun lớp sơn lót để tạo độ sáng bóng cho kệ sắt. Chi phí sẽ phụ thuộc vào thương hiệu sơn lót. 
Thời gian Quy trình sơn tĩnh điện tự động hóa, tiết kiệm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian. Phun sơn lót thủ công gây hao hụt lượng sơn, thời gian thực hiện lâu.

Báo giá kệ sắt sơn tĩnh điện mới nhất 2023

Với công dụng vượt trội hơn so với kệ thường nên giá của sản phẩm cũng đắt hơn so với kệ thông thường Bảng báo giá kệ sơn tĩnh điện bằng sắt sẽ phụ thuộc và chất lượng, công nghệ sơn, kích thước, mẫu mã, độ khó. Dưới đây là bảng báo giá kệ sắt sơn tĩnh điện mới nhất tại giá kệ Zatec.

Sản phẩm Giá bán
Kệ tôn liền đơn 700.000 – 2.000.000
Kệ tôn liền đôi 1.300.000 – 2.500.000
Kệ đục lỗ đơn 500.000 – 1.800.000 VNĐ
Kệ đục lỗ đôi 1.000.000 – 2.200.000 VNĐ
Kệ lưng lưới đơn 400.000 – 1.500.000 VNĐ
Kệ lưng lưới đôi 600.000 – 2.000.000 VNĐ
Kệ sắt v lỗ 400.000 – 1500.000 VNĐ
Kệ khung sắt mặt gỗ 200.000 – 500.000 VNĐ
Kệ chứa hàng Từ 957.000 – 2.471.000 VNĐ
Kệ đa năng mặt lưới Từ 437.000 – 2.145.000 VNĐ
Kệ trung tải Từ 1.570.000 – 3.873.000 VNĐ

Ưu điểm kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện tại giá kệ Zatec

Kệ sắt trang trí sơ tĩnh điện được nhiều đơn vị lựa chọn bởi sở hữu các ưu điểm nổi bật. Cụ thể một số điểm đặc trưng mà dòng kệ này mang đến như sau:

Tiết kiệm thời gian, chi phí cho chủ đầu tư

Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Bởi khi sơn, lượng sơn tĩnh điện dư sẽ được thu hồi và sử dụng lại bình thường. Không cần sử dụng sơn lót gây tốn kinh phí. Thời gian phun sơn tĩnh điện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài

Sản phẩm có độ bền bỉ cao, tuổi thọ lâu dài, tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm chống chịu được tác động của môi trường, không bị ăn mòn, hoen gỉ.   

Đa dạng mẫu mã

Kệ có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Do đó đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: 14 mẫu kệ treo quần áo shop bán hàng thời trang giá tốt 2023

Dễ dàng vệ sinh

Đặc biệt, mẫu kệ sắt phun sơn tĩnh điện có bề mặt trơn nhẵn, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Đặc biệt bạn dễ dàng vệ sinh sơn bám lên khu vực bị ảnh hưởng khi phun sơn hay.

Mua kệ sắt sơn tĩnh điện ở đâu?

Hiện nay có không ít địa chỉ bán kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị uy tín thì giá kệ Zatec là lựa chọn tuyệt vời giá kệ Zatec là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất kệ sắt. 

Nhờ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá bán hợp lý. Sản phẩm có nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng.

Xem thêm:

Hơn nữa, giá kệ Zatec còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu giá hấp dẫn. Chính sách bảo hành sản phẩm đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Trên đây là những chia sẻ về kệ sắt sơn tĩnh điện chi tiết và cụ thể. Kệ sắt trang trí sơn tĩnh điện có nhiều ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Hãy liên hệ giá kệ Zatec ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn tận tình. 

LIÊN HỆ VỚI ZATEC

Showroom: 09, LK 06, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096.313.2714 / 0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: facebook.com/zatecvn

Website: giakezatec.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *