Kệ trưng bày máy lọc nước chất lượng đẹp ấn tượng 2023

Mẫu kệ trưng bày máy lọc nước đang được nhiều siêu thị điện máy lắp đặt. Kệ với thiết kế đẹp mắt, kết cấu chắc chắn, thuận tiện khi sử dụng giúp mang lại hiệu quả tối đa khi bày các loại máy lọc nước. Vì thế, kệ được nhiều siêu thị điện máy sử dụng trên toàn quốc. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của giá kệ Zatec để hiểu hơn mẫu kệ này nhé!

Đặc điểm kệ trưng bày máy lọc nước

Máy lọc nước là thiết bị điện máy có kích thước và khối lượng khá lớn. Vì thế, sản phẩm cần phải được trưng bày trên những mẫu kệ chuyên dụng với những thông số đặc biệt.

Hiểu rõ vấn đề này, gia kệ Zatec đã cung cấp mẫu kệ bày thiết bị máy lọc nước chuyên dụng để tối ưu hóa tốt nhất cho việc bày sản phẩm. Mẫu kệ trưng bày máy lọc nước có những đặc điểm nổi bật như:

 • Mẫu kệ có bộ khung làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện rất bền bỉ, không bị hoen gỉ nên có độ bền cực tốt.
 • Kích thước kệ thích hợp với nhiều loại máy lọc nước phổ biến hiện nay như Kangaroo, Karofi, Sunhouse,…
 • Mâm kệ có kích thước và độ dày lớn nên đáp ứng tốt việc bày những sản phẩm có kích thước lớn.
 • Thiết kế kệ từ 2 – 3 tầng, tầng đáy để máy lọc nước, tầng trên để các thiết bị phụ trợ.
 • Kệ có 2 loại là kệ đơn sát tường và kệ đôi ở giữa nhà.
 • Kệ với thiết kế lắp ghép thông minh nên dễ dàng lắp đặt.
 • Kệ được sản xuất theo thông số tiêu chuẩn hoặc theo thông số mà khách hàng yêu cầu.

Đặc điểm kệ trưng bày máy lọc nước

Các thông số kỹ thuật

Kệ trưng bày máy lọc nước siêu thị được thiết kế với những thông số kỹ thuật đặc trưng nhằm tối ưu hóa khả năng bày sản phẩm. Cụ thể như:

 • Chiều dài kệ: 70cm, 90cm, 120cm.
 • Chiều cao kệ: 150cm, 180cm.
 • Chiều rộng kệ: 96 – 100cm.
 • Mâm dày có chiều rộng 45cm.
 • Số tầng: 2 – 3 tầng. Khoảng cách giữa tầng 1 và tầng 2 khá lớn để vừa chiều cao của máy lọc nước.
 • Chất liệu: kệ sắt được sơn tĩnh điện cao cấp.
 • Tải trọng: 80kg cho mỗi tầng.
 • Màu sơn: tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng.
 • Kết cấu: kệ lắp ghép.

Ngoài những thông số kỹ thuật nêu trên, khách hàng có thể đặt hàng theo thông số phù hợp để tối ưu tốt nhất khả năng trưng bày hàng hóa.

Các thông số kỹ thuật

Ưu điểm của kệ trưng bày máy lọc nước

Tại các siêu thị sử dụng rất nhiều các loại giá kệ phục vụ trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Chính giá kệ siêu thị trưng bày máy lọc nước cũng là một nhân tố giúp mô hình kinh doanh bán lẻ này được phủ sóng rộng khắp. Thậm chí tại các cửa hàng tạp hóa cũng đang dần thay đổi và sử dụng giá kệ siêu thị. Hãy cùng nhau điểm qua những ưu điểm của giá kệ trưng bày máy lọc nước dưới đây:

Đảm bảo thẩm mỹ siêu thị

Cứ hàng tháng hoặc sau mỗi đợt khuyến mại thì các siêu thị sẽ thay đổi vị trí hàng hóa trưng bày trên các giá kệ siêu thị. Việc thay đổi này đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong việc tạo thẩm mỹ cho siêu thị. Hơn nữa, không gian sắp xếp hàng hóa được tối ưu. Điều này tạo nên sự gọn gàng từ đó giúp việc mua sắm của khách hàng được thoải mái hơn.

Kệ trưng bày máy lọc nước được cấu tạo từ chất liệu sắt được sơn tĩnh điện nên có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, hoen rỉ để giữ được độ bền và tính thẩm mỹ được lâu hơn. 

Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm của giá kệ trưng bày máy lọc nước là giúp tối ưu hoá không gian, mặt bằng rộng hơn, quá trình di chuyển và tìm kiếm sản phẩm thuận tiện hơn. Các sản phẩm được bày sẵn có đầy đủ thông tin trên kệ. Khách hàng không phải thắc mắc nhiều và có thể chọn nhanh chóng theo nhu cầu bản thân. Vì thế tiết kiệm thời gian mua sắm đáng kể.

Hơn nữa, quá trình quản lý các sản phẩm có trên giá kệ như ngày sản xuất của sản phẩm, xuất xứ, giá thành, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm,… đều dễ dàng quản lý với thời gian ngắn. Đồng thời thuận tiện cho việc theo dõi các mặt hàng bán chạy để điều chỉnh lại nguồn hàng. Đây là một quá trình khảo sát trực tiếp nhất nhu cầu mua hàng của người dùng.

Tạo hứng thú mua sắm

Giá kệ trưng bày máy lọc nước đã góp phần vào quá trình tăng hứng thú mua sắm từ việc sắp xếp hàng hoá chuyên nghiệp và bắt mắt hơn. Với khả năng tiếp cận hàng hóa dễ dàng, người mua thường mua nhiều hơn với ý nghĩ ban đầu khi đi mua sắm. Để có được điều này cũng là nhờ các siêu thị luôn thay đổi và sắp xếp các sản phẩm có liên quan đến nhau ở gần nhau sao cho khách hàng có thể tiếp xúc được toàn bộ các mặt hàng trong siêu thị, tăng ý muốn mua sắm nhiều hơn của người mua.

Di chuyển hàng hóa dễ dàng

Sử dụng giá kệ trưng bày máy lọc nước sự giúp quá trình di chuyển và quản lý hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết. Về mặt thiết kế, giá kệ được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn hoặc đặt hàng và được lắp ghép các thành phần lại với nhau. Vì thế nên có sự thay đổi đảm bảo khả năng chứa hàng tùy theo từng mặt hàng. Bạn có thể linh hoạt kích thước để phù hợp với mặt hàng mới chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tải trọng của giá kệ trưng bày máy lọc nước rất lớn, lên đến 80kg hoặc 100kg tùy vào kích thước. Bề mặt giá kệ được sơn tĩnh điện 2 hoặc 3 lớp, độ bền có thể lên đến trên 15 năm khi sử dụng đúng tải trọng quy định.

Xem thêm : Kệ siêu thị điện máy đẹp mẫu mã chất lượng 2023

 Kệ trưng bày máy lọc nước

Giá kệ Zatec – Địa chỉ cung cấp kệ trưng bày máy lọc nước

Giá kệ Zatec là địa chỉ cung cấp giá kệ uy tín hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt giá kệ trưng bày máy lọc nước. Sản phẩm luôn đạt các tiêu chí về độ bền, chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Giá kệ Zatec cung cấp nhiều loại giá kệ, từ hàng tiêu chuẩn cho đến kệ được thiết kế theo yêu cầu.

Giá kệ Zatec - Địa chỉ cung cấp kệ trưng bày máy lọc nước

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kệ trưng bày máy lọc nước hoặc các loại giá kệ trưng bày hàng khác, hãy liên hệ đến Giá kệ zatec để được tư vấn chi tiết. 

Liên hệ ngay với Zatec:

Showroom: 09, LK6, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Số điện thoại: 096.313.2714/0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/zatecvn

Website: https://giakezatec.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *