Top 10 kệ trưng bày đồ gia dụng chất tốt nhất 2023

Đồ gia dụng là vật dụng rất cần thiết và được trưng bày tại các cửa hàng hay siêu thị. Có rất nhiều các loại hàng gia dụng khác nhau, vì vậy cần phải sử dụng các mẫu kệ trưng bày thích hợp. Dưới đây là các mẫu kệ trưng bày đồ gia dụng chất lượng, độ bền cao mà Zatec sẽ mang tới cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kệ trưng bày đồ gia dụng

+12 Mẫu kệ trưng bày đồ gia dụng tốt nhất hiện nay

Hiện nay các mẫu kệ để đồ gia dụng với đa dạng màu sắc, thiết kế tinh tế, mẫu mã cực kỳ. Tùy thuộc theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các mẫu kệ sau:

1. Kệ trưng bày đồ gia dụng lưng lưới

Nhắc tới trưng bày đồ gia dụng, thì không thể bỏ qua mẫu kệ đồ lưng lưới. Đây là mẫu kệ bán ưa chuộng nhất trong những năm gần đây bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt. Tương tự với các mẫu kệ siêu thị thông thường, chỉ khác là có lưng lưới ô vuông, nhưng đây lại là lợi thế tuyệt vời của mẫu kệ này.

Kệ giúp cho việc trưng bày đồ gia dụng trở nên thoáng đãng hơn, không bí bách cho không gian. Cửa hàng sẽ gọn gàng và dường như được mở rộng hơn khi sử dụng mẫu kệ này. Các mặt hàng gia dụng như nồi cơm điện, xoong chảo, ấm siêu tốc, bếp từ sẽ được sắp xếp gọn gàng và an toàn trên các giá kệ chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, giá kệ để hàng gia dụng lưng lưới giúp cho việc kiểm soát hàng hóa và tối ưu không gian hiệu quả, dễ dàng. 

Giá tham khảo : 500.000 – 1.000.000 VNĐ/ bộ

Xem thêm: Kệ để đồ đa năng 5 tầng

Kệ trưng bày đồ gia dụng lưng lưới

2. Kệ để hàng gia dụng tôn lỗ

Đây là mẫu kệ để hàng gia dụng bán chạy nhất thị trường và nhận được sự đánh giá cao từ người dùng về giá thành và cả chất lượng của sản phẩm. Kệ hàng gia dụng tôn lỗ được cấu tạo bởi sắt chắc chắn và có độ bền tốt. Mẫu kệ được phun sơn tĩnh điện cao cấp mang lại tính thẩm mỹ cao, màu sắc hiện đại cho không gian trưng bày chuyên nghiệp.

Giá tham khảo: 700.000 – 1.200.000 VNĐ/Bộ

Xem thêm: Giá kệ siêu thị rẻ nhất hiện nay

Kệ để hàng gia dụng tôn lỗ

3. Kệ trưng bày hàng gia dụng tôn liền

Kệ trưng bày đồ gia dụng tôn liền là mẫu kệ có thiết kế đa năng, để lại nhiều ấn tượng. Với cấu tạo đặc biệt, kệ có lớp lưng tôn liền có khả năng che lấp đi các khuyết điểm trên tường. Nhờ đó giúp cho không gian cửa hàng trở nên thu hút người tiêu dùng hơn. Mẫu kệ này xuất hiện từ đời đầu trong lĩnh vực giá kệ. Tuy nhiên, với chất lượng tốt, độ bền cao, khả năng chịu tải trọng tuyệt vời mà mẫu kệ này luôn nhận được sự ưu ái từ người tiêu dùng.

Giá tham khảo: là: 700.000 – 1.200.000 VNĐ/Bộ.

Kệ trưng bày hàng gia dụng tôn liền

4. Kệ sắt v lỗ trưng bày hàng gia dụng

Nhu cầu về các mặt hàng gia dụng khá cao nên để giữ chân khách hàng thì không thể bỏ qua những mẫu kệ sắt v lỗ hàng gia dụng của Zatec. Khách hàng có thể trực tiếp xem sản phẩm và đánh giá giá trực quan nhất, cực kỳ thuận tiện.

Kệ sắt v lỗ rất chắc chắn, có độ bền cao và sức chịu tải lớn để đảm bảo an toàn cho người mua.

Giá của kệ sắt v lỗ trưng bày hàng gia dụng là:

  • Kệ sắt v lỗ 3 tầng: 400.000 – 600.000 VNĐ/ bộ
  • Kệ sắt v lỗ 4 tầng: 500.000 – 1.000.000 VNĐ/ bộ
  • Kệ sắt v lỗ 5 tầng: 700.000 – 2.500.000 VNĐ/ bộ
  • Kệ sắt v lỗ 6 tầng: 750.000 – 1.500.000 VNĐ/ bộ

Kệ sắt v lỗ trưng bày hàng gia dụng

5. Kệ để hàng gia dụng khung sắt mặt gỗ

Kệ khung sắt mặt gỗ được sử dụng mâm gỗ, có chức năng chứa đựng, trưng bày hàng hóa hoặc làm kệ kho để hàng hóa. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn kích thước kệ phù hợp.

Một số cửa hàng quần áo, đồ lưu niệm đã lựa chọn kệ khung sắt mặt gỗ để trưng bày sản phẩm giúp mang lại không gian cửa hàng độc đáo và ấn tượng hơn. 

Giá tham khảo: 200.000 – 500.000 VNĐ/ bộ.

Kệ để hàng gia dụng khung sắt mặt gỗ

Tầm quan trọng khi sử dụng kệ sắt trưng bày hàng gia dụng

Kệ trưng bày hàng gia dụng là trung tâm của một không gian nội thất và cũng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Có được mẫu thiết kế kệ trưng bày độc đáo và chuyên nghiệp giúp cửa hàng hội thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng. 

Gia tăng giá trị sản phẩm trưng bày

Giá kệ trưng bày hàng gia dụng làm cho sản phẩm nổi bật hơn trong mắt người tiêu dùng. Mỗi loại sản phẩm có một tính chất riêng, vì vậy giá kệ trưng bày sẽ giúp sản phẩm có thể phô bày ra những thế mạnh riêng đó.

Giá kệ trưng bày cũng phải thay đổi linh hoạt để thích nghi với sự đa dạng của các sản phẩm trưng bày. Nhất là các thiết kế kệ trưng bày phải đảm bảo được tính tối ưu khi trưng bày sản phẩm. Phù hợp với cấu tạo, hình dạng, màu sắc của sản phẩm để chúng trở nên nổi trội hơn. 

Chẳng hạn như kệ bếp thường là những kệ ngang dài và ngắn kết hợp. Còn giá kệ quần áo thì lại là những khung treo cao, thấp khác nhau phù hợp với từng đặc điểm của loại quần áo đó.

Xem thêm: Mua kệ bán hàng tạp hóa chất lượng cao

Tầm quan trọng khi sử dụng kệ sắt trưng bày hàng gia dụng

Thuận tiện cho người sử dụng

Một chiếc kệ trưng bày tối ưu phải kết hợp được giữa yếu tố chuyên nghiệp và độc đáo, làm nổi bật lên được ưu điểm của loại sản phẩm đó. Ngoài ra, yếu tố cơ bản mà một thiết kế kệ trưng bày phải có được đó là sự tiện dụng, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Kệ trưng bày cần tối ưu khả năng mua sắm của khách hàng. Để cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua sản phẩm thì mới được gọi là một thiết kế thông minh.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Với các cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp bán lẻ, đại lý,… thì tầm quan trọng của kệ trưng bày là vấn đề không thể chối cãi. Kệ trưng bày đồ gia dụng ngoài chức năng trưng bày sản phẩm thì nó còn đại diện cho hình ảnh, cho sự chuyên nghiệp của cửa hàng đó. Khách hàng không thể hài lòng khi mà mua hàng tại một nơi có hàng hóa lộn xộn được.

Giá kệ trưng bày đẹp và thông minh sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng tốt hơn. Tăng thêm sức hút của sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.

Đem lại hình ảnh thương hiệu tốt

Nhờ giá kệ trưng bày, bạn có thể khéo léo đưa các chương trình khuyến mãi ưu đãi. Đây cũng là thông điệp mà bạn muốn gửi đến người tiêu dùng và khách hàng thân thiết.

Bước vào cửa hàng chắc chắn bạn cũng sẽ bị thu hút bởi một dòng chữ khuyến mãi hay chương trình “Mua 2 tặng 1” nổi bật. Hấp dẫn khách hàng và khiến họ nhớ tên cửa hàng của mình, quả là một lợi ích tuyệt vời phải không nào.

Tăng tính thẩm mỹ 

Bạn có một không gian trưng bày sản phẩm, cửa hàng, đại lý, siêu thị? Vậy thì chắn không thể bỏ qua kệ trưng bày sản phẩm đồ gia dụng! Kệ để sản phẩm không chỉ để trưng bày mà còn là một mảnh ghép quan trọng của một không gian nội thất bắt mắt. Đây còn là điểm nhấn độc đáo, khác biệt và thu hút ánh mắt của người nhìn.

Một thiết kế nội thất đẹp thì kệ trưng bày phải đẹp và có sự kết nối với không gian. Những chiếc kệ trưng bày đồ gia dụng đẹp và tiện ích góp phần nâng tầm không gian nội thất của bạn rất nhiều.

Tầm quan trọng khi sử dụng kệ sắt trưng bày hàng gia dụng

Zatec – địa chỉ cung cấp kệ trưng bày đồ gia dụng

Zatec là đơn vị uy tín cung cấp kệ trưng bày sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm kệ trưng bày đều được phun sơn tĩnh điện, với khả năng chịu tải tốt, độ bền cao. Lắp đặt linh hoạt với kích thước phù hợp với mọi cửa hàng và siêu thị. Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh giá kệ nên hiểu rõ nhu cầu sử dụng của thị trường. Luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, bền đẹp đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đến với Zatec bạn sẽ được tư vấn miễn phí lựa chọn mẫu kệ trưng bày đồ gia dụng phù hợp với sản phẩm, không gian và chi phí của bạn. Ngoài ra, công ty luôn có chính sách bảo hành chính hãng để người dùng yên tâm hơn.

Với những chia sẻ trên hy vọng rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kệ trưng bày đồ gia dụng trong hiện nay. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm kệ sắt của Zatec  thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý, bảo hành với từng sản phẩm.

Hình ảnh lắp đặt kệ để hàng gia dụng tại Zatec

Hình ảnh lắp đặt kệ để hàng gia dụng tại Zatec

Hình ảnh lắp đặt kệ để hàng gia dụng tại Zatec

Hình ảnh lắp đặt kệ để hàng gia dụng tại Zatec

Hình ảnh lắp đặt kệ để hàng gia dụng tại Zatec

Hình ảnh lắp đặt kệ để hàng gia dụng tại Zatec

Hình ảnh lắp đặt kệ để hàng gia dụng tại Zatec

Hình ảnh lắp đặt kệ để hàng gia dụng tại Zatec

Liên hệ ngay với Zatec:

Showroom: 09, LK6, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096.313.2714/0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/zatecvn

Website: https://giakezatec.com/

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *