Sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m? Báo giá chi tiết mới nhất 2023

Sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m có lẽ đang là băn khoăn của nhiều người khi cần mua sắt v lỗ. Bởi hiện nay trên thị trường có hàng tá những thiết bị sắt v lỗ với giá tiền và chất lượng khác nhau. Người dùng khi chưa có kinh nghiệm từng mua sản phẩm này sẽ ít nhiều gặp rắc rối, vì vậy chúng tôi đã ở đây để giúp đỡ bạn tìm hiểu về chúng thông qua bài viết này.

Sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m?
Sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m?

Sắt v lỗ là gì?

Trước khi đi tìm hiểu sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m thì trước hết chúng ta cần hiểu rõ về khái niệm của thiết bị này. Sắt v lỗ được tạo thành từ các thanh thép chữ V có đục lỗ, thường dùng trong việc sản xuất kệ hàng, kệ trưng bày sản phẩm. Mục đích cho sự có mặt của những cái lỗ trên thân thanh thép là để bắt ốc và lắp ráp thành nhiều đồ dùng khác nhau.

Ngày nay, sắt V lỗ được sử dụng phổ biến với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, phù hợp với các yêu cầu đa dạng đến từ phía người dùng.

Xem thêm: Kệ sắt v lỗ hà nội

Sắt v lỗ là gì?
Sắt v lỗ được tạo thành từ các thanh thép chữ V có đục lỗ

Kích thước sắt v lỗ khoảng trên 1m hiện nay

Sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m phụ thuộc nhiều vào loại sắt nào được sử dụng, độ dày và kích thước của chúng, dưới đây là một số những loại sắt v lỗ phổ biến đi kèm với một vài các kích thước thường gặp:

STT Loại sắt v lỗ Chiều dài
1 3×3 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.0m, 2.4m
2 3×5 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.0m, 2.4m, 3.0m
3 4×6 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.0m, 2.4m, 2.8m

Sắt thép v lỗ 1m2 có công dụng gì?

Sắt thép v lỗ có thể được sử dụng trong nhiều ngành nghề, môi trường khác nhau như tại những nơi mua bán hàng hóa hay thậm chí là ở nhà. Sắt v lỗ được thiết kế hiện đại và chắc chắn, ngoài ra còn được sơn tĩnh điện để giúp tuổi thọ được kéo dài lâu hơn. Khi sắt v lỗ được lắp ghép thành các sản phẩm sẽ tối ưu không gian và tiết kiệm diện tích rất tốt. Sắt v lỗ cũng có khả năng chịu được lực cao, đảm bảo an toàn ngay cả với những mặt hàng hàng hóa có khối lượng nặng khi được chọn đúng kích thước. Sắt v lỗ được sản xuất thành nhiều đồ dùng khác nhau, thuận tiện và dễ dàng.

Xem thêm: Mua kệ bán hàng tạp hóa

Ứng dụng của sắt v lỗ
Sắt v lỗ được lắp ghép tối ưu không gian và tiết kiệm diện tích rất tốt

Ứng dụng của sắt v lỗ 1m2

Ứng dụng của sắt v lỗ cũng là một yếu tố để trả lời cho câu hỏi sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m, bởi tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà người ta sẽ lựa chọn loại sắt phù hợp. Dưới đây là một số công dụng thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày của sắt v lỗ:

 • Kệ văn phòng phẩm, văn phòng: Tại các công ty, tài liệu và các giấy tờ hàng ngày thường có mặt với số lượng lớn, vì vậy giải pháp sử dụng những chiếc kệ sắt để lưu trữ chúng là một giải pháp hợp lý. Lựa chọn sắt v lỗ để sản xuất kệ sắt văn phòng sẽ đảm bảo về độ chắc chắn, an toàn, ngoài ra do được sơn tĩnh điện, người dùng cũng không cần lo lắng về việc bị oxi hoá hay bị gỉ.
 • Kệ đựng vật dụng gia đình: kệ sắt v lỗ giúp các đồ dùng được bảo quản cẩn thận và sắp xếp gọn gàng, đồng thời cũng dễ lấy khi cần sử dụng
 • Kệ trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị: Các kệ để hàng được làm từ sắt v lỗ sẽ siêu chắc chắn, an toàn và còn đẹp mắt với những thiết kế hiện đại.
Ứng dụng của sắt v lỗ
Ứng dụng của sắt v lỗ

Sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m?

Việc sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m còn vào nhiều yếu tố như kích thước, chiều cao, độ dày,… Dưới đây chúng tôi xin gửi đến khách hàng báo giá một số mẫu để các bạn tham khảo:

Sắt có độ dày 1.5 ly

 • Sắt v lỗ 3x3cm: 15.000 đ/m
 • Sắt v lỗ 4x4cm: 20.000 đ/m
 • Sắt v lỗ 3x5cm: 20.000 đ/m

Sắt có độ dày 1.8 ly

 • Sắt v lỗ 3x3cm: 20.000 đ/m
 • Sắt v lỗ 4x4cm: 25.000 đ/m
 • Sắt v lỗ 3x5cm: 25.000 đ/m
 • Sắt v lỗ 4x6cm: 28.000 đ/m

Sắt có độ dày 2 ly

 • Sắt v lỗ 3x3cm: 21.000 đ/m
 • Sắt v lỗ 4x4cm: 26.000 đ/m
 • Sắt v lỗ 3x5cm: 26.000 đ/m
 • Sắt v lỗ 4x6cm: 35.000 đ/m

Giá kệ Zatec  – địa chỉ cung cấp sắt v lỗ tốt nhất hiện nay

Vấn đề sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m còn phụ thuộc vào cả nơi bạn mua chúng. Tại giá kệ Zatec, bạn sẽ luôn có thể mua sản phẩm này với giá tốt và chất lượng đảm bảo bởi giá kệ Zatec đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sắt v lỗ nói riêng và các loại kệ sắt nói chung, chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ tinh nhuệ, giàu sáng tạo và một dây chuyền hiện đại, tối ưu công sức cũng như thời gian của nguồn nhân lực. Vì vậy, có lẽ sẽ chẳng còn lý do nào để bạn từ chối việc mua sắt v lỗ từ cửa hàng của chúng tôi. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hay có băn khoăn, bối rối khi không biết lựa chọn loại sắt nào cho phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Kệ để đồ đa năng 5 tầng

Zatec - địa chỉ cung cấp sắt v lỗ tốt nhất hiện nay

Mong rằng chúng tôi đã giúp quá trình tìm hiểu rằng sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m của bạn đã dễ dàng hơn thông qua bài viết này. Cũng đừng quên bạn luôn có thể được tư vấn và đặt hàng mọi sản phẩm của Zatec thông qua:

Showroom: 09, LK6, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096.313.2714/0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/zatecvn

Website: https://giakezatec.com/

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *