Kệ chứa hàng giá rẻ chất lượng bền đẹp – Báo giá năm 2023

Bạn đang thắc mắc kệ chứa hàng giá bao nhiêu và muốn tìm đơn vị lắp đặt rẻ, chất lượng, uy tín cho cửa hàng, nhà kho của mình để tối ưu không gian. Giá kệ Zatec xin giới thiệu với các bạn sản phẩm kệ chứa hàng đáp ứng tốt mọi kỳ vọng của bạn, mời các bạn tham khảo.

Kệ chứa hàng - Kệ để hàng

Kệ chứa hàng là gì?

Kệ chứa hàng là thiết bị dùng để nâng đỡ và lưu trữ hàng hóa gồm nhiều loại có kiểu dáng và tải trọng khác nhau được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề.

Kệ chứa hàng thường được thiết kế thành các thành phần riêng biệt, được lắp ghép với nhau thành bộ kệ chắc chắn. Việc thiết kế thành các bộ phận riêng biệt nhằm tạo thuận tiện trong vận chuyển và dễ dàng lắp đặt. Người dùng có thể thay đổi cấu trúc lưu trữ của kệ trong kho theo nhu cầu sử dụng của mình.

Cấu tạo

Cấu tạo kệ từng đơn vị sẽ khác nhau nhưng về cơ bản có những thành phần chính như sau:

 • Cột trụ
 • Thanh beam – thanh dầm
 • Thanh giằng
 • Mâm sàn
 • Đinh ốc

Kệ chứa hàng là gì?Zatec  - Địa chỉ cung cấp kệ chứa hàng hóa tốt nhất hiện nay

Các loại kệ chứa hàng trong kho phổ biến hiện nay tại giá kệ Zatec

Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của đơn vị mà có những loại kệ khác nhau. Các loại kệ chứa hàng được sử dụng phổ biến hiện nay là:

 

Kệ kho hàng
Kệ Con Lăn
Kệ kho hàng
Kệ Trung Tải
Kệ kho hàng
Kệ Hạng Nặng
Kệ kho hàng
Kệ Sắt V Lỗ
Kệ kho hàng
Kệ Selective
Kệ kho hàng
Kệ Double Deep
Kệ kho hàng
Kệ Drive In/Thru
Kệ kho hàng
Kệ Sàn Mezzanine
Kệ kho hàng
Kệ Tay Đỡ
Kệ kho hàng
Kệ Di Động
Kệ kho hàng
Kệ Hạng Nhẹ
Kệ siêu thị
Kệ Siêu Thị
 

Kệ chứa hàng đa năng

Đây là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, được cấu tạo từ các bộ phận đơn giản. Khi sử dụng người dùng có thể thay đổi kích thước kệ kinh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Quá trình lắp ráp kệ đa năng cũng rất đơn giản, người dùng có thể tự lắp ráp tại nhà nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian.

Kệ chứa hàng đa năng
Kệ hàng đa năng

Ưu điểm:

 • Có thể chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau
 • Tối ưu không gian diện tích kho hiệu quả.
 • Rất bền
 • Khả năng chịu tải tốt, có thể được dùng làm kệ chứa hàng gỗ rất tiện lợi.
 • Phân loại và phân chia sản phẩm theo từng vị trí cố định để quản lý và tiết kiệm chi phí.

Kệ siêu thị

Đây là loại kệ đa năng trong siêu thị, có khả năng chịu tải trọng vừa khoảng 50 – 60kg/ tầng, giúp trưng bày và lưu trữ hàng hóa trong cửa hàng siêu thị. Giá kệ siêu thị được cấu tạo từ các bộ phận nhỏ gọn được làm từ sắt thép, kết hợp sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại nhất.

Giá trong siêu thị có nhiều loại như kệ siêu thị đơn, treo tường, kệ siêu thị đôi,…Với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau và có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu.

Kệ chứa hàng siêu thị
Kệ hàng siêu thị

Ưu điểm

 • Kích thước thay đổi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.
 • Nhỏ gọn tiện lợi
 • Dễ dàng tháo rời và di chuyển.
 • Kệ siêu thị được làm từ chất liệu thép tiêu chuẩn nên có độ bền cao
 • Kệ có Khả năng chịu tải trọng cao khoảng 3000kg/ kệ.
 • Công nghệ sơn tĩnh điện tạo màu sắc rất đa dạng.

Kệ trung tải

Kệ trung tải là vật dụng chuyên dùng để tối ưu kho, với tải trọng 800kg/tầng. Hàng hóa được đặt trực tiếp trên kệ mà không qua pallet, có thể bốc xếp hoàn toàn bằng tay hoặc xe thang thường.

Kệ để hàng trung tải
Kệ trung tải

Kệ để hàng nặng

Đúng như tên loại kệ này được thiết kế chắc chắn có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 800 – 6000 kg/ mâm tầng. Kệ có cấu tạo từ sắt thép cao cấp có độ bền cao, chịu được áp lực lớn và liên tục mà không lo bị cong vênh, trũng. Đa số được gia cố thêm thanh beam có chiều dài thanh ngang từ 1200 – 4500mm, độ cao lớn khoảng 16m. Phương thức chứa hàng trên kệ chủ yếu là dùng pallet sắt, gỗ.

Hệ thống kệ có 2 cấu hình là cấu hình cuộn, cấu hình lắp ráp với ốc vít, bu lông. Trên thực tế cấu hình lắp ráp dạng bulong được sử dụng phổ biến hơn. Người sử dụng có thể lấy hàng bằng xe nâng, bằng tay. Toàn bộ khung chân sử dụng omega dập lỗ để vít ốc xuống sàn cố định nên rất an toàn.

Kệ selectitve

Kệ Selective là mẫu giá kệ chứa hàng phù hợp sử dụng trong kho hàng lớn để chứa đựng nhiều loại hàng hóa kích thước khác nhau. Kệ được thiết kế chứa được nhiều pallet nhằm tối ưu hóa không gian, tiết kiệm chi phí bảo quản và lưu trữ. Tải trọng kệ Selective khoảng 500 – 6000 kg/tầng có chiều cao kệ Selective có thể đạt đến 15m cấu tạo khung chân sử dụng chân omega dập lỗ.

Zatec  - Địa chỉ cung cấp kệ chứa hàng hóa tốt nhất hiện nay

Kệ Double Deep

Kệ hàng Double Deep phù hợp với nhiều loại pallet kích thước khác nhau là oại kệ này là sự kết hợp giữa 2 dãy kệ Selective Racking. Đồng thời loại kệ này cũng tăng được diện tích mặt kho trống, giảm số lối đi cho kho hàng. Thanh liên kết khung hay còn được gọi là Giằng ngang hay giằng chéo. Bộ phận này giúp phân tán lực chịu tải giữa các cột trụ. Có tải trọng tối thiểu 500kg/ Pallet.

Kệ Drive in

Kệ Drive in là hệ thống kệ hàng nặng pallet thường được dùng trong kho, xưởng có quy mô lớn. Kệ có tải trọng lớn với sức chứa cao gấp nhiều lần kệ hàng thông thường. Có trọng tải 1000 – 5000 kg/Pallet, lưu trữ 10 – 12 pallet và cao 6 – 7 pallet, công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động công nghệ mới. Tuân thủ nguyên tắc xếp và dỡ hàng LIFO, xếp từ trong ra ngoài

Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn mezzanine hay còn được gọi là kệ tầng lửng, đây là hệ thống kệ có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các kho để hàng. Với thiết kế tạo sàn lửng để tối đa hóa không gian lưu trữ trong kho, nhà xưởng,…Theo đó, sử dụng kệ tạo thêm vùng không gian trống mà vẫn cho phép sử dụng không gian bên dưới để hàng hóa, vật tư. Trọng tải trung bình: 500kg/m2 – 1500kg/ m2 có thể kết hợp các loại chứa hàng như kệ trung tải, kệ hạng nặng, kệ selective.

Kệ Tay Đỡ

Kệ tay đỡ có trọng tải của kệ dao động từ 1000-6000kg/1 tầng hoặc nhiều hơn. Kệ bằng sắt, thép tay đỡ này có độ bền đẹp chắc chắn cao, đáp ứng nhu cầu lưu trữ hiệu quả.

Kệ Tay Đỡ

Kệ con lăn

Đây là một trong những hệ thống kệ kho công nghiệp hiện đại, sử dụng thanh ray kết hợp với các bộ phận gồm: bánh xe, con lăn, băng tải. Hệ thống này có sử dụng xe nâng chuyên dụng hình tháp để thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Tuân thủ phương thức xuất nhập hàng FILO tối ưu chi phí nhân lực trong khâu vận chuyển hàng hóa.

Kệ Push Back

Kệ Push Back thuộc loại giá kệ kho công nghiệp hạng nặng, sử dụng cấu trúc ray trượt xếp lồng vào nhau trên máng nghiêng làm tăng mật độ hàng hoá lưu trữ. Khi sử dụng kệ Push Back tiết kiệm được khá nhiều thời gian xe nâng chỉ việc nhập xuất tại một đầu của kệ. Tối ưu không gian diện tích và khả năng chứa hàng cao, tuân thủ phước thức xuất hàng FILO, dễ dàng tối ưu cho xe nâng nhập xuất hàng hóa.

Kệ chứa hàng giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2023

Kệ chứa hàng giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Sở hữu lợi thế là đơn vị sản xuất phân phối, kiêm lắp đặt, giá kệ Zatec cam kết mức giá vô cùng hợp lý. Hãy cùng tham khảo qua là bảng báo giá dưới đây.

Sản phẩm  Giá
Kệ đa năng 558.000₫
Kệ tạp hóa 693.000₫ 
Kệ siêu thị 666.000₫ 
Kể kho lạnh 437.000₫ 
Kệ trung tải 1.570.000₫  
Kệ hàng nặng 1.676.000₫
Kệ Selective Từ 2.500.000 ₫/bộ
Kệ Double Deep Từ 2.500.000 ₫/bộ
Kệ Drive in Từ 3.000.000 ₫/bộ
Kệ sàn Mezzanine Từ 3.000.000 ₫/bộ
Kệ tay đỡ Từ 2.000.000 ₫/bộ
Kệ khuôn Từ 2.500.000 ₫/bộ
Kệ di động (Mobile Rack) Từ 4.000.000 ₫/bộ
Kệ Narrow Aisle Từ 3.000.000 ₫/bộ
Kệ Push Back  Từ 2.500.000 ₫/bộ
Kệ con lăn Từ 3.000.000 ₫/bộ

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi tuỳ vào biến động thị trường và thiết kế giá kệ kho chứa hàng . Đặc biệt là giá nguyên vật liệu sắt thép có thể biến động thất thường. Để biết chính xác cho nhà kho của bạn, hãy liên hệ ngay với giá kệ Zatec qua số 096.313.2714 / 0977.759.648

Báo giá kệ chứa hàng hóa mới cập nhập tại Zatec

Tầm quan trọng của giá kệ chứa hàng

Kệ sắt chứa hàng trong kho có vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà kho và trong gia đình bạn. Sử dụng trong kho giúp tối ưu hóa diện tích không gian của kho hàng và nơi trưng bày sản phẩm. Có thể tiết kiệm ít nhất 30% không gian Trong nhiều trường hợp, chúng có thể gia tăng 100 – 200% diện tích không gian kho chứa hàng.

Đối với các siêu thị, cửa hàng tạp hóa kệ thường được sử dụng để trưng bày sản phẩm, nhằm tiết kiệm được chi phí cho hàng hóa, chủ cửa hàng dễ dàng quản lý hàng hóa của mình và khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

 giúp tối ưu hóa diện tích không gian của kho hàng
Giúp tối ưu hóa diện tích không gian của kho hàng

Ưu điểm của giá kệ kho chứa hàng hóa tại giá kệ Zatec

Với ưu điểm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhờ có những ưu điểm vượt trội như:

Lưu trữ kiểm soát quản lý số lượng hàng hóa

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm trong kho chuyên nghiệp mang lại cho các doanh nghiệp là tăng khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho. Tại các kho chứa hàng, hàng hóa sẽ được xếp chồng lên nhau với mục đích kiểm soát, quản lý hàng hóa dễ dàng. Đồng thời mang lại diện tích lưu tối đa cho sản phẩm.

Lưu trữ kiểm soát quản lý số lượng hàng hóa
Lưu trữ kiểm soát quản lý số lượng hàng hóa

Tối ưu hóa không gian kho hàng

Cúng tương tự như việc tăng hiệu quả lưu trữ hàng hóa, sản phẩm còn có ưu điểm tối ưu không gian kho hàng cho doanh nghiệp. Mang lại thêm không gian lưu trữ đồng nghĩa với việc sẽ sử cần ít diện tích kho để lưu trữ. Nếu sắp xếp hợp lý lựa chọn phù hợp bạn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng hay thuê nhà kho.

Nâng cao khả năng vận chuyển

Hệ thống tạo điều kiện cho thủ kho, quản lý kho dễ dàng thiết kế lên sơ đồ vị trí trong kho, tính toán số lượng và thời gian xuất nhập khẩu hàng hóa một cách tối ưu, chính xác nhất. Đầu mỗi dãy được gắn RFID để theo dõi số lượng tồn, mặt hàng tồn và đặc điểm sản phẩm,…Đây là cơ sở quan trọng giúp nhân viên kho dễ dàng theo dõi, tìm kiếm sản phẩm hàng hóa khi cần.

Ưu điểm của kệ chứa hàng
Nâng cao khả năng vận chuyển

Tiết kiệm chi phí mở rộng kho hàng

Sản phẩm mang lại thêm không gian lưu trữ đồng nghĩa với việc sẽ sử cần ít diện tích kho để lưu trữ. Nếu sắp xếp hợp lý lựa chọn phù hợp bạn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng hay thuê nhà kho.

Một kho hàng vận hành khoa học và chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư kho bãi, nhân công. Từ đó, giúp quy trình vận hành của toàn bộ doanh nghiệp được trơn tru, thuận lợi.

Hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm để trên kệ

Sử dụng kệ giúp hạn chế tối đa những tác động của côn trùng, môi trường tới sản phẩm. Kệ phù hợp với cả kho hàng thông thường, kho lạnh và kho ngoài trời.

Cách lắp đặt của kệ chứa hàng giá rẻ

Sau khi biết được giá kệ chứa hàng giá bao nhiêu ở trên thì bất cứ ai cũng muốn sở hữu ngay. Thao tác lắp đặt không quá phức tạp, trước khi tiến hành lắp đặt bạn cần chuẩn bị một chiếc tuýp chữ T để vặn ốc. Ngoài ra các vật dụng không thể thiếu cho việc lắp đặt là ốc  vít, thanh sắt, chân đế, giá đỡ,..

Bước 1: Đặt 2 thanh sắt nằm song song với mặt đất, chiều rộng giữa 2 thanh sắt bằng rộng của sàn đỡ cố định.

Bước 2: Lắp đặt các thanh beam và thanh đỡ cho từng tầng của kệ. Lưu ý, siết ốc vít giữa các thanh beam và thanh đỡ ở mức vừa phải để khi căn chỉnh thẳng hàng được dễ dàng.

Bước 3: Lắp giá đỡ giá đỡ cho từng tầng, dùng ốc siết chặt giữa giá đỡ và thanh đỡ cẩn thận. Đảm bảo thanh đỡ được cố định và đặt thử hàng hóa lên kệ để kiểm tra có bị rung lắc không.

Bước 4: Dựng giá đỡ lên, căn chỉnh cho thẳng hàng không để các trụ đợ xộc xệch hay xiêu vẹo mất an toàn. Cuối cùng siết chặt lại từng ốc vít tại các tầng là bạn đã hoàn thành quá trình lắp đặt.

Cách lắp đặt của kệ chứa hàng

Kinh nghiệm chọn mua kệ đa năng chứa hàng hóa tốt

Kệ đa năng để hàng là thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,.. Để tận dụng được hết những tính năng ưu việt mà giá kệ kho chứa hàng pallet rẻ mang lại, khi lựa chọn bạn cần lưu ý các vấn đề như:

Nhu cầu sử dụng

Quy mô và nhu cầu chứa đựng hàng hóa và tính chất hàng hóa của đơn vị sẽ là căn cứ lựa chọn trong kho không giống nhau.

Đối với những không gian không có chiều dài thì bạn có thể chọn mua kệ thiên về chiều cao, để tiết kiệm diện tích và ngược lại. Bạn nên cân nhắc số lượng mâm tầng phù hợp để đạt hiệu quả lưu trữ hàng hóa cao nhất.

kệ chứa hàng
Nhu cầu sử dụng

Lựa chọn kích thước phù hợp

Diện tích mỗi kho hàng khác nhau nên bạn cần chọn mua có kích thước phù hợp. Để làm được điều này, bạn cần lên sơ đồ kế hoạch vị trí lắp kệ cụ thể ngay từ đầu. Từ những thông tin đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được kích thước, kiểu dáng trong kho ứng ý. Đồng thời sẽ giúp đơn vị tiết kiệm đáng kể chi phí mua  mà vẫn đảm bảo nhu cầu lưu trữ hàng hóa của mình. Nếu được, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị phân phối kệ chuyên nghiệp để tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Lựa chọn theo tính năng hàng hóa

Tính chất của hàng hóa cũng là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định chọn trọng lượng, kích thước . Khi chọn được mẫu kệ có kích thước và khả năng chịu tải tương ứng với hàng hóa sẽ tạo được sự tiện lợi khi lưu trữ, quản lý và tăng tính thẩm mỹ trong kho.

Lựa chọn theo trọng tải

Bạn cần ước lượng số lượng hàng hóa trên mỗi pallet, để lựa chọn loại đỡ phù hợp. Có như vậy, mới giúp bạn sử dụng kệ chứa hàng rẻ hiệu quả tối đa và tránh lãng phí diện tích và chi phí phát sinh không đáng có.

Dựa theo mật độ hàng hóa trong kho

Diện tích kho là con số hữu hạn, bạn nên tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn số lượng kệ đa năng, số mâm tầng và kích thước kệ phù hợp. Nhằm đảm bảo khả năng sắp xếp hàng hóa được thuận tiện và không khó khăn khi xuất nhập hàng và tìm kiếm sản phẩm.

Vì sao nên sử dụng kệ kho chứa hàng trong kho tại giá kệ Zatec

Dưới đây là 4 lý do bạn nhận được lời khuyên nên chọn mua kệ chứa hàng hóa tại giá kệ Zatec, mời các bạn tham khảo.

Chất lượng sản phẩm tốt

Sản phẩm tại giá kệ Zatec luôn được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống ăn mòn, không thấm nước, không bị hoen gỉ mà luôn bóng đẹp theo thời gian. Bởi vậy không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trên kệ. Cùng với đó là độ bền bỉ tối đa giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần sửa chữa, thay thế. Điều này, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa. 

Giá thành hợp lý

Do không qua hệ thống trung gian nên khách mua hàng tại giá kệ Zatec sẽ được với giá thành cạnh tranh tốt nhất trên toàn thị trường. Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà chất lượng kệ vẫn được đảm bảo.

Vì sao nên sử dụng kệ kho chứa hàng trong kho tại Zatec

Tư vấn và lắp đặt tận tâm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về sản phẩm trong kho, đội ngũ nhân viên tư vấn tại giá kệ Zatec luôn sẵn sàng hỗ trợ khách mua hàng chu đáo, tận tình. Các nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dù là doanh nghiệp lớn hay khách hàng lẻ đều được phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Chính sách ưu đãi

Một trong những lý do khiến khách hàng luôn chọn lựa giá kệ Zatec cho nhu cầu về kệ đa năng chất lượng và có chế độ bảo hành chính hãng. Giá kệ Zatec sẵn sàng đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm không đạt chất lượng đúng với cam kết. 

Giá kệ Zatec  – Địa chỉ cung cấp kệ chứa hàng rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay

Giá kệ Zatec là một trong những số ít các đơn vị chịu đầu tư máy móc và công nghệ hiện đại vào sản xuất kệ sắt chứa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất tự động cho ra sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng cao được nhiều đơn vị, cửa hàng lớn trong nước tin cậy hợp tác. Đến với giá kệ Zatec khách hàng luôn được tư vấn tận tâm miễn phí sao cho chọn được sản phẩm kệ trong kho, cửa hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất giúp tăng hiệu quả vận hành kho hàng, quản lý cho khách hàng.

Zatec  - Địa chỉ cung cấp kệ chứa hàng hóa tốt nhất hiện nay

Sản phẩm của chúng tôi luôn có giá thành tốt nhất và được bảo hành chất lượng 2 năm trong trường hợp sập gãy. Đây là điều mà chỉ có ở giá kệ Zatec, các đơn vị khác không có. Đi cùng với chất lượng sản phẩm đó chính là những chính sách ưu đãi đặc biệt đang chờ đón. Giá kệ Zatec nhận đặt hàng với số lượng lớn và luôn đảm bảo được chất lượng, tiến độ công việc. Đến với giá kệ Zatec là sự lựa chọn tốt nhất cho công việc của bạn.

Hình ảnh lắp đặt kệ chứa hàng tại giá kệ Zatec

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về quá trình lắp đặt trong kho, của hàng tại giá kệ Zatec, mời các bạn tham khảo. 

Hình ảnh lắp đặt kệ chứa hàng tại Zatec

Hình ảnh lắp đặt kệ chứa hàng tại Zatec

kệ chứa hàng

Zatec  - Địa chỉ cung cấp kệ chứa hàng hóa tốt nhất hiện nay

kệ chứa hàng

kệ chứa hàng

Trên đây là nội dung bài viết tìm hiểu về kệ chứa hàng giá bao nhiêu? cũng như cách lắp đặt một chiếc kệ hàng hóa hoàn chỉnh. Hy vọng bài viết này của giá kệ Zatec đã mang lại những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm trong kho hóa phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có nhu cầu mua kệ, hãy liên hệ với giá kệ Zatec để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng nhé!

Xem thêm danh mục

Kệ để đồ đa năng Kệ sắt v lỗ Kệ bán hàng tạp hóa
Kệ đa năng mặt lưới Kệ trung tải Kệ đựng đồ nghề cơ khí
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *