8 mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại sử dụng nhiều 2023

Kệ trưng bày phụ kiện điện thoại không còn gì quá xa lạ với cá nhân và doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay giá kệ Zatec sẽ giới thiệu đến bạn 8 mẫu kệ trưng bày ốp lưng điện thoại được sử dụng nhiều nhất 2023. Với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá thành hấp dẫn.

8 mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại được sử dụng nhiều nhất 2022
8 mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại được sử dụng nhiều nhất 2022

8 mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại tốt nhất 2022

Ở phần tiếp theo của bài viết giá kệ Zatec sẽ giới thiệu đến bạn tổng hợp 8 mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại tốt nhất 2022. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm lắp đặt phù hợp với không gian cửa hàng. Để tạo sự chú ý cho khách hàng và thúc đẩy doanh thu nhé.

1. Mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại

kệ trưng bày phụ kiện điện thoại là mẫu kệ có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, độ bền cao. Kệ có kích thước đa dạng, nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Mỗi kệ lại phù hợp với một loại phụ kiện riêng như: ốp lưng điện thoại, miếng dán của màn hình, tai nghe, sạc,… Mẫu mã và thiết kế của kệ trưng bày sẽ được thay đổi liên tục theo xu hướng và thị hiếu của thị trường.

Giá bán: 592.000₫ – 1.201.000₫

Mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại
Kệ có kích thước đa dạng, nhiều kiểu dáng và mẫu mã

2. Mẫu kệ đơn áp tường trưng bày phụ kiện

Kệ đơn áp tường là loại kệ dùng để trưng bày phụ kiện điện thoại. Một mặt sản phẩm trưng bày phụ kiện, hàng hoá. Mặt còn lại là lưng kệ, mặt này thường được kê áp sát góc tường hoặc tường. Kệ trưng bày này có thể trưng bày đa dạng phụ kiện của điện thoại như tai phone, sạch, ốp điện thoại….

Mẫu kệ đơn áp tường trưng bày phụ kiện được làm bằng sắt được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Nên chúng không chỉ được dùng để trưng bày phụ kiện mà còn là đồ decor cho shop điện thoại của bạn. Sản phẩm có chất lượng cao và đạt độ bền chắc chắn. Mỗi mẫu kệ thường có từ 3 – 6 tầng, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng. 

Giá bán: 733.000

Mẫu kệ đơn áp tường trưng bày phụ kiện
Mỗi mẫu kệ thường có từ 3 – 6 tầng, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng

3. Mẫu kệ đôi tôn lưới để giữa nhà

Mẫu kệ đôi tôn lưới để giữa nhà là mẫu kệ được dùng khá phổ biến trong không gian của các siêu thị. Hoặc shop điện thoại, shop bán đồ điện tử… Mẫu kệ này có hai mặt trưng bày hàng hóa được thiết kế đối lập nhau. Ở giữa chính là lưng kệ. 

Mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại đôi tôn lưới để giữa nhà không chỉ tiết kiệm rất nhiều không gian bày biện hàng hóa cho shop điện thoại. Mà còn làm cho không gian kinh doanh của bạn trở nên đa dạng, phong phú hơn rất nhiều. 

Giá bán: 750.000

Xem thêm: Kệ sắt v lỗ 3 tầng

Mẫu kệ đôi tôn lưới để giữa nhà
Kệ tiết kiệm rất nhiều không gian bày biện hàng hóa cho shop điện thoại

4. Mẫu kệ móc treo phụ kiện

Với diện tích không gian trưng bày nhỏ hẹp thì mẫu kệ móc treo phụ kiện sẽ đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất để tiết kiệm và tối ưu mọi không gian trưng bày. Mẫu kệ trưng bày này chỉ có một mặt treo được phụ kiện. Mặt còn lại là lưng kệ được bắt ốc vít cẩn thận để gắn lên tường. Loại kệ trưng bày phụ kiện điện thoại chỉ chịu được trọng tải nhẹ. Nên việc trưng bày các phụ kiện điện thoại là hợp lý nhất.

Mẫu kệ móc treo phụ kiện
Kệ móc treo chỉ chịu được trọng tải nhẹ

5. Kệ để phụ kiện điện thoại tôn đục lỗ

Kệ để phụ kiện điện thoại tôn đục lỗ là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả. Trong việc trưng bày, quảng cáo các loại phụ kiện đơn giản. Kệ có kiểu dáng đẹp, mẫu mã hiện đại, giá thành hợp lý. Nên được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn, đây cũng là một trong những loại kệ treo phụ kiện điện thoại bán chạy trên thời điểm thị trường hiện nay.

Nhờ có tấm tôn đục lỗ tròn mà người dùng dễ dàng gắn móc treo để cài tấm lỗ. Phụ kiện được treo lên rất gọn gàng, đẹp mắt giúp, tiết kiệm diện tích. Đồng thời khách hàng cũng dễ dàng quan sát và lựa chọn mua hàng hơn. 

Giá bán: 592.000

Xem thêm: Mẫu kệ để hàng tạp hóa

Kệ để phụ kiện điện thoại tôn đục lỗ
Kệ có kiểu dáng đẹp, mẫu mã hiện đại, giá thành hợp lý

6. Mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại khung lưới treo tường

Mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại khung lưới treo tường được thiết kế với kệ tôn lưới được đặt dưới mặt đất. Còn khung lưới được bắn trực tiếp vào tường. Sản phẩm có ưu điểm rất chắc chắn, giá thành rẻ, sử dụng linh hoạt. Màu sắc kệ cũng rất đa dạng: trắng, đen, hay trắng kết hợp đen. Tùy theo ý muốn của người sử dụng.

Mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại khung lưới treo tường
Sản phẩm có ưu điểm rất chắc chắn, giá thành rẻ, sử dụng linh hoạt

7. Kệ phụ kiện điện thoại xoay tròn

Kệ phụ kiện điện thoại xoay tròn có thể đặt được ở mọi ngóc ngách, mọi vị trí trong shop điện thoại của bạn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn tận dụng được mọi không gian của cửa tiệm

Kệ phụ kiện điện thoại xoay tròn là một chiếc kệ đa năng và linh động. Sở hữu thiết kế cực kỳ an toàn với người sử dụng và sản phẩm.

Hệ thống giá đỡ cũng có những cạnh bo tròn góc kết hợp với các kệ xoay xếp tầng. Tạo nên sự bắt mắt nhất. Kệ phụ kiện điện thoại xoay tròn có độ bền cũng như có khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Sản phẩm được thiết kế với dạng xoay 360 độ vô cùng linh động. Giúp bạn dễ dàng đóng và mở lấy sản phẩm gọn gàng trong vài giây.

Xem thêm: Kệ bán hàng mỹ phẩm

8. Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại

Tủ trưng bày phụ kiện thật sự cần thiết nhất là các cửa hàng điện thoại. Sử dụng tủ trưng bày giúp tạo ra không gian ngăn nắp và khoa học. Các sản phẩm được sắp xếp cũng trở lên đẹp mắt hơn để thu hút khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố thuận lợi giúp bạn kiểm kê hàng hóa được chính xác và nhanh chóng hơn.

Tủ trưng bày phụ kiện điện thoại
Tủ trưng bày phụ kiện thật sự cần thiết nhất là các cửa hàng điện thoại

Hàng hóa, phụ kiện được sắp xếp trong tủ trưng bày cũng được bảo quản tốt hơn, tiết kiệm được diện tích hơn. Khách hàng nhìn vào cũng cảm nhận được sự tin tưởng và chuyên nghiệp của shop điện thoại nên họ sẽ thường ghé lại để mua hàng.

Tầm quan trọng của kệ trưng bày phụ kiện điện thoại

Hiện nay, sự cạnh tranh trong ngành phụ kiện điện thoại diễn ra vô cùng khốc liệt. Ngoài lựa chọn sản phẩm ưa thích, phù hợp. Thì không gian mua sắm cũng sẽ là yếu tố tiên quyết để thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh thu. 

Hiểu được điều đó hàng loạt cá nhân, doanh nghiệp đã sử dụng những kệ trưng bày phụ kiện điện thoại. Với thiết kế kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu rất đa dạng.. Cách làm này không chỉ tạo nên vẻ đẹp cho gian hàng. Mà còn gây được ấn tượng riêng trong lòng mỗi khách hàng. 

Nhờ vào sự phân bố riêng biệt của lưới treo, móc treo phụ, kệ treo ốp lưng… trên kệ trưng bày sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm cần mua hơn. Đây cũng chính là hành động thúc đẩy khách hàng mua đồ của cửa hàng của bạn. 

Với mỗi loại hàng hóa, bạn cần cần phải cân nhắc phân chia ra từng khu vực. Chẳng hạn ốp điện thoại iphone một khu, samsung một khu. Để tiện cho việc tìm kiếm. Ngoài ra, để tăng vẻ đẹp cho gian hàng. Bạn có thể lựa chọn thêm những phụ kiện như khung lưới, lưới treo, móc treo phụ, kệ treo ốp lưng…

Xem thêm : Kệ siêu thị điện máy đẹp mẫu mã chất lượng 2023

Những loại móc treo được sử dụng cho kệ trưng bày

Để hoàn thành những chiếc kệ trưng bày ốp lưng điện thoại tiện ích, hoàn hảo. Sẽ không thể thiếu đi những loại móc chuyên dụng dành cho kệ trưng bày dưới đây 

Móc bắn trực tiếp

Móc bắn trực tiếp là một nguyên vật liệu vô cùng quan trọng để hoàn thiện một sản phẩm kệ trưng bày. Móc bắn trực tiếp có thiết kế rất thông minh với chân đế được đục sẵn lỗ. Để bắn vít vào tường hoặc các mặt gỗ. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư vì không cần đầu tư thêm bất kể vật liệu gì như một số móc khác. 

Móc bắn trực tiếp sở hữu độ chắc chắn cao, thanh móc rất dày dặn, chịu lực cực tốt, không cong vênh ngay cả khi treo nhiều hàng hóa. Sản phẩm còn giúp bạn sắp xếp hàng hóa được nhanh chóng hơn. Và hỗ trợ khách hàng dễ dàng quan sát, xem xét các mẫu mã hơn.

Móc treo cài kệ lưới

Móc treo cài kệ lưới là mẫu móc treo không chỉ được sử dụng ở shop điện thoại. Mà còn được sử dụng khá phổ biến trong cửa hàng, nhà sách tạp hóa, siêu thị… Chỉ cần một thao tác đó là gắn móc lên khung lưới rất đơn giản. Nhờ có sản phẩm mà không gian cửa hàng của bạn trở nên hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn và gọn gàng hơn khá nhiều.

Móc treo cài kệ lưới do Zatec cung cấp có mẫu mã đẹp mắt với kiểu dáng nhỏ gọn để được rất nhiều phụ kiện. Đồng thời giúp gia tăng tính thẩm mỹ hơn cho không gian shop điện thoại của bạn.

Móc thanh treo inox

Móc thanh treo inox là mẫu móc treo gắn trực tiếp lên tường hoặc phụ kiện gỗ. Để trưng bày các phụ kiện điện thoại di động, tai nghe, bộ pin…Ưu điểm của Móc thanh treo inox là được làm từ chất liệu inox chống gỉ, chống ẩm mốc với thiết kế gọn nhẹ, rất dễ sử dụng. Màu sắc sáng bóng của sản phẩm phù hợp với mọi không gian của hàng

Móc cài treo thanh ray

Móc cài treo thanh ray giúp giữ sản phẩm một cách chắc chắn nhất. Sản phẩm cũng chính là một xu hướng cưới được các chủ shop điện thoại lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khi vừa treo được rất nhiều phụ kiện đa dạng khác nhau vừa như  một móc treo chống trộm đa năng nhất.

Xem thêm: Kệ siêu thị cũ

Gía kệ Zatec – Địa chỉ cung cấp kệ trưng bày phụ kiện điện thoại tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyển sản xuất và cung cấp kệ trưng bày phụ kiện điện thoại. Tuy nhiên, giá kệ Zatec là một trong số rất ít các đơn vị có thể tự sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm chất lượng và uy tín cho khách hàng.

  • Giá kệ Zatec là địa chỉ chuyên cung cấp các kệ trưng bày giá rẻ cho nhiều đơn vị phân phối trên cả nước
  • Giá kệ Zatec chuyên chuyên sản xuất kệ và giá kệ theo mọi yêu cầu của khách hàng từ kích thước cho đến màu sắc
  • Giá kệ Zatec luôn cập nhật các mẫu thiết kế có xu hướng mới nhất, nhiều chủng loại, đa dạng màu sắc. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn
  • Cam kết tư vấn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng, shop điện thoại của khách hàng
  • Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn cùng chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất cũng như lắp đặt giá kệ
  • Có kho xưởng lớn thuận tiện cho khách hàng đến để xem trực tiếp

Xem thêm :

Trên đây là những chia sẻ của giá kệ Zatec về 8 mẫu kệ trưng bày phụ kiện điện thoại được sử dụng nhiều nhất 2022. Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với giá kệ Zatec để được hỗ trợ. 

Liên hệ ngay với Zatec:

Showroom: 09, LK6, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096.313.2714/0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/zatecvn

Website: https://giakezatec.com/

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *