+50 mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp tiện lợi thông minh

Cửa hàng tạp hóa dù có diện tích nhỏ hẹp nhưng nếu biết cách thiết kế, bố trí hàng hóa khoa học, chắc chắn sẽ giúp bạn sinh lời hiệu quả. Trong bài viết này là những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp mời các bạn tham khảo để có thể setup cửa hàng tạp hóa của mình vừa có tính thẩm mỹ vừa sáng tạo độc đáo nhé!

50 Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 1

Thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp với các mặt hàng đặc thù có hình dạng, kích thước mà các mẫu kệ siêu thị trưng bày bằng mặt mâm thông thường không phù hợp. Thì thiết kế tiệm tạp hóa với các mẫu kệ móc treo chính là giải pháp hàng đầu trong cửa hàng bán lẻ, hệ thống siêu thị. Các thanh móc đơn, móc đôi giúp hàng hóa được trưng bày một cách hiệu quả giúp khách mua sắm nhanh chóng, thuận tiện.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 1

Mẫu thiết kế đẹp số 2

Thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp bày bán mặt hàng văn phòng phẩm thì mẫu kệ văn phòng phẩm, kệ khung vuông là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi với những mẫu kệ này có giá trị thẩm mỹ cao làm nổi bật được ưu điểm của sản phẩm, cùng khả năng lưu trữ hàng hóa cao. Đảm bảo mang lại không gian thông thoáng dễ dàng đi lại cho người mua sắm. 

Xem thêm : Kệ siêu thị điện máy

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 2

Mẫu thiết kế tiệm tạp hóa đẹp số 3

Nếu mặt tiền cửa hàng tạp hóa nhỏ hẹp mà muốn khách hàng dừng chân mua sắm nhiều hơn. Thì cách ấn tượng cả bên ngoài và bên trong sẽ làm nổi bật tất cả các loại hàng. Những mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp, bày trí khoa học sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy loại hàng mà mình cần và có thể lựa chọn thêm các loại hàng khác nhờ những ưu điểm nổi bật.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 3

Mẫu thiết kế tạp hóa đẹp số 4

Tại các cửa hàng có diện tích nhỏ hẹp thì setup cửa hàng tạp hóa theo mẫu số 4 là lựa chọn hoàn hảo nhất. Phương pháp thiết kế này giúp trưng bày hàng hóa tối ưu, mang lại nhiều diện tích trưng bày hàng hóa hơn, đặc biệt là tại khu vực đông dân cư có nhu cầu mua sắm cao. 

Để tận dụng được chiều cao của cửa hàng, bạn sử dụng kệ bán hàng tạp hóa có 5 – 6 tầng, sử dụng kệ đôi hoặc đầu kệ để đem lại hiệu quả trưng bày hàng hóa tối đa.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 4

Mẫu thiết kế đẹp số 5

Khi setup cửa hàng tạp hóa, điều mà khách hàng cần nhất là sự phong phú về hàng hóa, thương hiệu sản phẩm. Điều này giúp họ có thể thoải mái lựa chọn được mặt hàng theo sở thích, nhu cầu của mình. Vì thế, bạn nên trưng bày nhiều sản phẩm sao cho thật khoa học, bắt mắt để thu hút được lượng lớn khách mua hàng đến với cửa hàng.

Để làm được điều này, khi thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp bạn cần nắm vững các mặt hàng muốn kinh doanh. Từ đó, định hình nó nằm ở đâu, cách bố trí mặt hàng đó như thế nào, số lượng hàng hóa bạn muốn trưng bày là bao nhiêu.

Xem thêm: Kệ sắt v lỗ hà nội

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 5

Mẫu thiết kế tạp hóa đẹp số 6

Thiết kế theo mẫu này sẽ làm cửa hàng của bạn thật nổi bật. Mọi khách đến mua hàng đều cảm thấy hài lòng với không gian thoáng đãng, hàng hóa được bày trí khoa học. Bên cạnh đó với không gian đa dạng các loại hàng hóa cho khách hàng thoải mái lựa chọn được sản phẩm mình thích.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 6

Mẫu thiết kế tiệm bán hàng đẹp số 7

Nếu mặt tiền cửa hàng tạp hóa nhỏ hẹp thì mẫu thiết kế hàng hóa số 7 là lựa chọn phù hợp nhất. Phương án trưng bày này giúp tận dụng tối đa không gian trưng bày nhất cho một mặt bằng nhỏ  tại khu đông dân cư có nhu cầu mua sắm cao. 

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 7

Mẫu thiết kế đẹp số 8

Tại một số cửa hàng tạp hóa, siêu thị bán lẻ có kinh doanh các sản phẩm như kem, sữa chua, thực phẩm tươi sống cần bảo quản đặc biệt trong tủ đông, tủ mát. Khi thiết kế cần chú ý các khu vực lưu trữ các thực phẩm này, vì nó sẽ tốn khá nhiều diện tích. Bạn có thể kết hợp tủ mát, tủ lạnh cạnh kệ trưng bày giúp mang lại không trưng bày được tối ưu.

Xem thêm: Kệ sắt đa năng văn phòng

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 8

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 9

Cửa hàng siêu thị sữa đang là xu hướng kinh doanh vô cùng tiềm năng. Tuy nhiên, đặc điểm của cửa hàng sữa là có quá nhiều chủng loại, kích thước và thương hiệu. Đòi hỏi chủ đầu tư phải có diện tích mặt bằng trưng bày sản phẩm tương đối rộng rãi để khách hàng dễ quan sát và lựa chọn được mặt hàng ưng ý. Nếu thiết kế tiệm tạp hóa nhỏ đẹp để bày bán sữa thì nên sử dụng kệ nhiều tầng, có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng linh hoạt là một phương pháp giúp bạn tiết kiệm không gian trưng bày.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 9

Mẫu thiết kế tạp hóa đẹp số 10

Thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp với khu vực trưng bày rau, củ, hoa quả hay thực phẩm tươi sống cần có các mẫu kệ có khả năng trưng bày có diện tích lớn, có các thiết bị hỗ trợ bảo quản như máy làm mát, máy phun sương, hệ thống đèn sưởi, ánh sáng,… . Các mặt hàng sẽ được  bày bán trên kệ có nhiều tầng và được thiết kế mâm tầng là rổ hoặc khuôn gỗ rộng rãi. Cách thiết kế như vậy, đảm bảo khách mua hàng có một khu vực mua sắm các thực phẩm tươi sống lý tưởng.

Xem thêm: Giá kệ siêu thị rẻ nhất hiện nay

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp số 10

Lợi ích khi thiết kế cửa hàng tạp hóa

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư như:

  • Tiết kiệm chi phí thi công giúp bạn kiểm soát hiệu quả chi phí đầu tư. Bởi nếu bạn tự sắp xếp hàng hóa thì sẽ không thể bố trí hàng hóa một cách khoa học, bạn sẽ đi chọn từng món 1 về và sắp xếp lại. Khiến một vài vật dụng được mua về nhưng không thể đưa vào trưng bày với tổng thể hàng hóa rất lãng phí. Khi có kế hoạch thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp ngay từ ban đầu, bạn sẽ dễ dàng hình dung được không gian cửa hàng cần những gì. Khi đó bạn đi mua đồ mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh.
  • Tạo được không gian shop đẹp mắt, mang đậm phong cách riêng của chủ shop để thu hút được nhiều khách mua hàng.
  • Rút gọn thời chuẩn bị để đưa cửa hàng vào hoạt động sớm hơn so với bạn tự một mình loay hoay chuẩn bị.

Những mẫu thiết kế có không gian nội thất thật đẹp, khoa học và thông thoáng đóng vai trò vô cùng cần thiết. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, thì hãy tìm hiểu các tiêu chuẩn thiết kế cửa hàng đẹp, ấn tượng và độc đáo là điều quan trọng góp phần mang đến thành công cho 1 shop.

Xem thêm: Mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn

Tiêu chuẩn thiết kế tiệm tạp hóa đẹp ấn tượng

Để đảm bảo thiết kế cửa hàng tiện lợi đẹp, mang lại hiệu quả kinh doanh cao, bạn cần nắm vững các tiêu chuẩn thiết kế sau:

    • Sử dụng hệ thống giá kệ phải được lắp đặt chắc chắn, hợp lý và khoa học đảm bảo bày được số lượng hàng hóa tối đa.
  • Sắp xếp hàng hóa cũng phải khoa học, phân chia theo từng khu rõ ràng. Từ đó, bạn vừa dễ quản lý hàng hóa mà khách hàng cũng dễ tìm kiếm sản phẩm cần mua.
  • Không gian ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm chi phí dùng đèn điện vào ban ngày. Hệ thống đèn điện cần được lắp đặt đảm bảo đủ sáng ở toàn bộ cửa hàng.
  • Theo phong cách hiện đại vừa năng động nhưng vẫn sang trọng và tạo được tổng thể thống nhất để làm nổi bật thương hiệu.
  • Vị trí các kệ bố trí khoa học để tạo lối đi đủ rộng và thông thoáng, giúp bạn chủ shop dễ dàng sắp xếp hàng hóa và khách hàng di chuyển thuận lợi khi mua sắm. 
Gợi ý một số mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Xếp sắp hàng hóa gọn gàng thông minh

Gợi ý một số mẫu thiết kế tiệp tạp hóa đẹp

Theo phong cách không gian mở

Những mẫu cửa hàng đẹp với không gian mở là phương án thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Không gian mở tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng nhờ công năng của cửa hàng được tối ưu. Nên kết hợp với cách bố trí các không gian liên kết và thống nhất với nhau tạo cảm giác thuận tiện, chuyên nghiệp.

Theo phong cách xanh

Phong cách xanh đem lại cảm giác tươi mới, mát mẻ dù không gian cửa hàng có hạn hẹp. Màu xanh tươi mát sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách đến mua sắm.

Thiết kế theo phong cách hiện đại chuyên nghiệp

Thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại sẽ ưu tiên sử dụng các thiết kế kệ đa năng thông minh. Nhằm tối ưu công năng cho cửa hàng có diện tích hạn chế. Phong cách hiện đại, chuyên nghiệp cũng tăng niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm được bày bán trong cửa hàng.

Xem thêm: Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa

Một số mẫu hình ảnh cửa hàng tạp hóa đẹp

Dưới đây là những mẫu cửa hàng đẹp với phong cách ấn tượng và khoa học, mời các bạn chiêm ngưỡng.

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Mẫu 11: Mẫu thiết kế theo sản phẩm được sếp sắp ngăn nắp trên kệ
Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Mẫu 12: Mẫu cửa hàng bán rau chia thành từng khuôn hàng
Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Mẫu 13: Mẫu của hàng tạp hóa chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Mẫu 14: Mẫu của hàng với thiết kế lối đi rộng rãi
Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Mẫu 15: Mẫu thiết kế cửa hàng trưng bày nhiều sản phẩm tiện ích
Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Mẫu 16: Mẫu cửa hàng được sắp xếp hàng hóa liên quan
Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Mẫu 17: Mẫu cửa hàng hoa quả sếp sắp hàng hóa từ trên xuống dưới
Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Mẫu 18: Mẫu cửa hàng hoa quả chia theo khu vực hàng hóa
Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Mẫu 19: Mẫu cửa hàng tạp hóa hiện đại thông thoáng

Giá kệ Zatec – Địa chỉ cung cấp kệ cửa hàng tạp hóa tốt nhất 2022

Giá kệ Zatec tự hào là đơn vị cung cấp kệ cửa hàng tạp hóa chất lượng, giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm luôn làm việc tận tâm và chuyên nghiệp luôn sáng tạo ra các mẫu kệ có đa dạng mẫu mã và kích thước. Đảm bảo đáp ứng được mọi tiêu chuẩn thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp, phù hợp với không gian và nhu cầu của quý khách hàng.

Mỗi sản phẩm kệ bàn giao đến tay người dùng đều được kiểm định chất lượng và các thông số kỹ thuật kỹ càng. Tuổi thọ trung bình của giá kệ Zatec lên đến 10 – 20 năm với giá thành tốt nhất thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm khoản chi phí cho đầu tư khá lớn cho cửa hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Trên đây là những mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp, ấn tượng được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được phong cách thiết kế cửa hàng tiện lợi phù hợp. Nhanh tay liên hệ với giá kệ Zatec để được tư vấn tạo dựng hình ảnh cửa hàng tạp hóa đẹp với những mẫu kệ chất lượng phù hợp nhất với giá thành hấp dẫn! 

LIÊN HỆ VỚI ZATEC

Showroom: 09, LK 06, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096.313.2714 / 0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: facebook.com/zatecvn

Website: giakezatec.com

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *