Kệ để ống nước sắt thép xây dựng bền nhiều kích thước

Kệ để ống nước với thiết kế đặc biệt, phù hợp để đặt các loại hàng hóa có chiều dài lớn như sắt thép xây dựng, ống nhựa PVC, ống nước inox,… Kệ giúp gia tăng hiệu suất lưu trữ, phân loại hàng hóa gọn gàng. Các công việc vận hành nhà kho cũng trở nên tiện lợi hơn. Cùng giá kệ Zatec tìm hiểu chi tiết về đặc điểm của kệ để ống nước qua bài viết dưới đây.

Kệ để ống nước sắt thép xây dựng

Kệ để ống nước là gì?

Tại các cửa hàng về vật tư điện nước lưu kho với số lượng hàng hóa lớn. Mỗi sản phẩm lại có kích thước dài, ngắn khác nhau thì việc lưu trữ thế nào là khoa học và đạt hiệu quả tối ưu? Kệ để ống nước được ra đời để giải quyết hết các vấn đề đó. Kệ giúp tăng hiệu suất và khả năng lưu trữ hàng hóa cũng như phân loại hàng hóa khoa học và thuận tiện hơn.

Kệ để ống nước linh hoạt và có khả năng tải nặng nhờ kết cấu khung kệ làm từ thép chất lượng cao, các tay đỡ khỏe tạo ra độ an toàn tốt khi lưu trữ đa chủng loại hàng hóa dài, ngắn khác nhau.

Đặc điểm kệ để ống nước, sắt thép xây dựng

Ống nước bằng inox, nhựa PVC đều là những loại hàng hóa có kích thước dài. Vì thế, các loại kệ kho hàng thông thường sẽ không phù hợp cho việc lưu trữ.

Đó là lý do ra mà loại kệ để ống nước, sắt thép xây dựng được ra đời. Sản phẩm được thiết kế với kết cấu đặc biệt, đem lại sự tối ưu khi đặt các loại ống nước hay sắt thép trong xây dựng.

Đặc điểm nổi bật của kệ tay đỡ ống nước và sắt thép xây dựng như sau:

 • Chân trụ được làm từ thép chịu lực rất tốt, đảm bảo tải trọng lớn khi chứa hàng.
 • Các tay đỡ được lắp ráp theo từng tầng và lắp trực tiếp vào chân trụ để đặt hàng hóa lên trên. Tay đỡ có thể lắp ở một hoặc cả hai bên cột trụ.
 • Các thanh giằng kết nối các cột trụ với nhau đảm bảo sự chắc chắn cho cả dãy kệ.
 • Các thông số về chiều cao, chiều dài, chiều sâu, khoảng cách các tầng được thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng.
 • Chân đế có chiều sâu dựa theo nhu cầu chứa hàng, liên kết chặt chẽ với các chân trụ.
 • Mức tải trọng của có thể lên đến vài tấn mỗi tầng nên có thể chứa được lượng lớn hàng hóa.
 • Bộ kệ này được sơn tĩnh điện nên độ bền của chúng có thể lên đến 20 năm.
 • Mẫu kệ này còn có thể lắp ráp thêm mái che mưa, nắng khi để ống nước ở ngoài trời.

Tại mỗi nhà kho, các chủ đầu tư vật liệu xây dựng có thể lắp thêm một hay nhiều dãy kệ để ống nước, sắt thép xây dựng song song với nhau. Có thể để ở áp sát tường với kệ tay đỡ 1 phía hay ở giữa nhà kho với kệ có tay đỡ 2 phía.

Xem thêm: Kệ trung tải 6 tầng

Đặc điểm kệ để ống nước, sắt thép xây dựng

Ưu điểm kệ để ống nước, sắt thép xây dựng

Với thiết kế chuyên dụng để lưu trữ ống nước và hàng hóa có kích thước dài thì kệ sẽ phát huy hiệu quả  tối đa để chứa hàng với những ưu điểm nổi bật:

 • Hàng hóa được sắp xếp và tháo dỡ nhanh chóng, không bị vướng các thanh ngang chắn phía trước.
 • Kệ có thể chứa tải trọng lớn, nhiều hàng hóa, tối ưu không gian theo chiều cao giúp tận dụng tối ưu diện tích của nhà kho.
 • Lưu trữ được đa dạng các loại hàng hóa có kích thước dài như ống inox, ống nhựa PVC, sắt thép cây, ván gỗ công nghiệp,….
 • Sản phẩm được sơn tĩnh điện cao cấp, có thể chịu tải tốt lại có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. 
 • Tận dụng tốt mọi không gian của nhà kho, kể cả ở sát tường. Kệ có thể tăng diện tích lưu trữ trong kho hàng thêm 50%.
 • Rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà hay là ở ngoài trời.
 • Liên kết được với nhiều loại kệ chứa hàng khác.

Xem thêm: Kệ sắt 3 tầng

Báo giá kệ để ống nước, sắt thép xây dựng

Đối với mẫu kệ hạng nặng được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng sẽ không có bảng báo giá cụ thể. Giá bán của mỗi kệ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước chiều dài, chiều cao, chiều rộng và tải trọng của kệ.

Sau khi có được yêu cầu của khách hàng, nhà cung cấp sẽ tính toán các thông tin kỹ thuật của kệ sao cho phù hợp nhất. Từ đó, sẽ đưa ra bản báo giá chính xác, chi tiết nhất cho khách hàng.

Hiện nay, giá kệ để ống nước, sắt thép xây dựng đang biến động không ngừng nên ảnh hưởng không nhỏ đến giá bán của kệ. Một bộ kệ có tay đỡ dao động từ 1.900.000 – 4.500.000Đ/ bộ tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Xem thêm : Kệ siêu thị điện máy đẹp mẫu mã chất lượng 2023

Báo giá kệ để ống nước, sắt thép xây dựng

Giá kệ Zatec – Địa chỉ cung cấp kệ để ống nước, sắt thép xây dựng

Với kệ để ống nước, sắt thép xây dựng thì cần phải có thiết kế tối ưu và đảm bảo an toàn khi chứa hàng hóa. Vì thế, cần phải lựa chọn những đơn vị cung cấp có nhiều kinh nghiệm và uy tín. Giá kệ Zatec sẽ là đơn vị hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí trên.

Trải qua nhiều năm hoạt động, giá kệ Zatec ngày càng khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực sản xuất giá kệ sắt. Các mẫu kệ đều được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, bởi hệ thống dây chuyền hiện đại, mang lại sự chính xác cực cao. Đảm bảo các yêu cầu về tải trọng và sự an toàn khi để hàng.

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tối ưu nhu cầu sử dụng của các kho chứa. Hơn thế nữa, việc thiết kế sẽ được tiến hành hoàn toàn miễn phí.

Các bộ kệ kho hàng đều được Giá kệ Zatec vận chuyển và lắp đặt tận nơi, bảo hành chính hãng, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Để được tư vấn về kệ để ống nước, sắt thép xây dựng và các loại kệ để hàng khác, khách hàng vui lòng liên hệ Giá kệ Zatec nhé.

Liên hệ ngay với Zatec:

Showroom: 09, LK6, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Số điện thoại: 096.313.2714/0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/zatecvn

Website: https://giakezatec.com/

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *