Kệ pallet – Các loại kệ chứa pallet tốt nhất rẻ nhất 2022

Kệ pallet là loại kệ phổ biến trong các kho hàng hiện nay. Kệ được xem là vật dụng đắt lực giúp phân loại hàng hóa khoa học, vận chuyển hàng ra vào kho dễ dàng thuận tiện nhất. Chính vì những ưu điểm đó, kệ sắt để pallet trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, giá kệ Zatec đã giúp bạn tổng hợp những thông tin quan trọng và giá bán tham khảo qua bài viết sau.

Pallet là gì?
Kệ pallet – Các loại kệ chứa pallet tốt nhất rẻ nhất 2022

Giới thiệu về kệ Pallet

Pallet là gì?

Pallet hay còn được hiểu là kệ kê hàng hóa. Đây là loại kệ có cấu trúc phẳng, hỗ trợ nâng đỡ và cố định để các xa nâng di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Hiện nay Pallet có rất nhiều loại. Trong đó pallet gỗ thông được xem là loại phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, pallet còn được làm từ nhiều chất liệu khác như giấy, nhựa, kim loại… 

Pallet là gì?
Pallet cấu trúc phẳng, hỗ trợ nâng đỡ và cố định để di chuyển hàng hóa

Kệ pallet là gì?

Kệ pallet là loại có thiết kế phẳng với phần chân kê cách nền từ 20 đến 30cm. Kệ được sử dụng để lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong kho. 

Trong kho hàng, kệ để pallet là loại kệ trung tảihay trọng tải lớn được sử dụng khá phổ biến. Kệ có thể đáp ứng được tải trọng tối đa lên đến 3000kg/ tầng. 

Xem thêm: Kệ sắt sơn tĩnh điện

Đặc điểm của kệ chứa pallet tại giá kệ Zatec

Kích thước đa dạng

Các mẫu kệ pallet không giới hạn ở những kích thước cố định. Mà ngược lại, kệ có mọi kích thước, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số kệ có thể đạt chiều cao hơn 12m tùy vào khu vực kho hàng cần lắp đặt. 

Khả năng chịu tải trọng lớn

Kệ chứa hàng pallet là loại có mức tải trọng lớn. Mỗi tầng pallet được lắp đặt đúng quy cách có thể chịu lực tương đương 4000kg. Do đó, có thể lưu trữ được khối lượng lớn hàng hóa.

Đặc điểm của kệ chứa pallet
Mỗi tầng pallet được lắp đặt đúng quy cách có thể chịu lực tương đương 4000kg

Màu sắc phong phú

Kệ pallet nhựa hay kệ pallet sắt đều có bảng màu sắc vô cùng phong phú. Nhờ đó bạn có thể chọn được màu sơn phù hợp với thương hiệu của mình, tạo nên sự đồng bộ khi xếp pallet kho hàng một cách đẹp mắt. 

Dễ dàng thay tác hàng hóa

Với cấu tạo đặc thù xe nâng hàng chuyên dụng có thể dễ dàng thao tác ở cả 2 hướng. Vì vậy quá trình nhập hàng, lấy hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Đặc điểm này vô cùng phù hợp với những kho hàng có diện tích hạn chế. 

Xem thêm:

Kích thước và trọng tải của kệ pallet

Tải trọng của kệ sắt để pallet tùy thuộc vào kích thước và quy cách lắp đặt kệ. Sau đây là một số kích thước và khả năng chịu tải trọng tương ứng để bạn tham khảo: 

 • Kích thước L1380xW800xH6000mm
 • Chân trụ 90x60x1.5mm
 • Beam H40x80 dày 1.5mm
 • Chiều dài lọt lòng 1200mm
 • 03 thanh support C43 dày 1.4mm/tầng
 • Tải trọng 500kg/tầng

 

 • Kích thước 1500xW1100xH3500mm
 • Chân trụ 90x60x1.5mm
 • Beam H40x80 dày 1.5mm
 • Chiều dài lọt lòng 1320mm
 • 03 thanh support C43 dày 1.4mm/tầng
 • Tải trọng 1000kg/tầng

 

 • Kích thước L2000xW1000xH6000mm
 • Chân trụ 90x60x1.5mm
 • Beam H40x80 dày 1.5mm,
 • Chiều dài lọt lòng dài 1820mm.
 • 08 thanh support C43 dày 1.4mm/tầng
 • Tải trọng 1000kg/tầng

 

 • Kích thước L2600xW1000xH3100mm
 • Chân trụ 90x60x1.8mm
 • Beam H50x150 dày 1.8mm
 • Chiều dài lọt lòng dài 2420mm
 • 04 thanh support C43 dày 1.4mm/tầng
 • Tải trọng 3000kg/tầng

Xem thêm: Kệ siêu thị điện máy

Kích thước và trọng tải của kệ pallet
Kích thước L2600xW1000xH3100mm

Tầm quan trọng của kệ sắt pallet hiện nay

Trong các kho chứa hàng hóa công nghiệp, kệ hàng pallet không thể vắng mặt. Chúng giúp hàng hóa được phân loại rõ ràng, bảo quản dễ dàng và quá trình quản lý nhập – xuất hàng hiệu quả. 

Nhờ vậy mà kho hàng có diện tích nhỏ cũng được tận dụng tối đa để tạo nên các tầng có sức chứa lớn. Ưu điểm này vô cùng lý tưởng với các kho chứa hàng ở trung tâm thành phố, vốn không có mặt bằng rộng lớn. 

Kệ pallet có tuổi thọ bền bỉ, không bị hư hao theo thời gian nên tiết kiệm được chi phí đầu tư và sửa chữa. Ngoài ra, nếu không còn sử dụng với mục đích lưu trữ hàng hóa tải trọng lớn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi công năng kệ.

Xem thêm: Kệ để đồ đa năng 4 tầng

 

Tầm quan trọng của kệ sắt pallet
Kệ giúp hàng hóa được phân loại rõ ràng, bảo quản và quản lý dễ dàng

Các loại kệ pallet trong kho phổ biến hiện nay

Sau đây là các loại kệ để pallet phổ biến trong các kho hàng hiện nay: 

Kệ để pallet selective

Kệ Selective là loại kệ hạng nặng được sử dụng phổ biến hiện nay. Hàng hóa được lưu trữ trên kệ được bốc xếp và di chuyển dễ dàng nhờ xe nâng chuyên dụng. Kệ chứa hàng  Selective chịu được điều kiện bảo quản trong cả những kho lạnh hay kho cấp đông. Vì vậy loại kệ này được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Kệ để pallet selective
Hàng hóa lưu trữ  được bốc xếp và di chuyển dễ dàng nhờ xe nâng chuyên dụng

Kệ push back để pallet

Kệ push back pallet là loại hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất ô tô, công nghiệp, sản xuất hay thực phẩm. 

Kệ để pallet drive in

Kệ Drive-in chịu được tải trọng lớn với mật độ sắp xếp hàng hóa cao. Kệ cũng tiết kiệm được diện tích lối đi để tối ưu không gian trong kho hàng.

Kệ để pallet drive in
Kệ Drive-in chịu được tải trọng lớn với mật độ sắp xếp hàng hóa cao

Kệ narrow aisle pallet

Kệ narrow aisle hay còn gọi là kệ Narrow Aisle Pallet Racking (VNA). Kệ tận dụng được tối đa không gian để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kho. Tuy nhiên lối đi mà kệ VNA chừa lại vô cùng hẹp, bạn cần sử dụng loại xe nâng đặc biệt để bóc dỡ hàng hóa. 

Kệ double deep chứa pallet

Kệ double deep là loại kệ có 2 mặt lưng giáp với nhau. Chính thiết kế này giúp kệ tăng khả năng chịu lực, đồng thời giảm được diện tích sử dụng trong kho hàng hiệu quả.

Kệ double deep chứa pallet
Kệ double deep là loại kệ có 2 mặt lưng giáp với nhau

Kệ để pallet xếp hàng chồng

Kệ hàng dạng xếp chồng là loại được dùng trong những kho hàng có diện tích, nhưng không tiện lắp đặt các kệ chứa cố định. Kệ loại này có thể xếp chồng lên nhau đến 5 – 6 tầng khi sử dụng. Khi không dùng, bạn có thể gấp kệ lại một cách gọn gàng. 

Kệ chứa pallet di động

Kệ để pallet di động hay có tên gọi khác là kệ mobile rack. Đây loại kệ được dùng rộng rãi trong y tế, hóa chất hay quốc phòng. Loại kệ này cần chi phí đầu tư cao để các pallet di động hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

Kệ chứa pallet di động
Đây loại kệ được dùng rộng rãi trong y tế, hóa chất hay quốc phòng

Kệ con lăn pallet

Kệ con lăn hay kệ Flow Rack là loại kết hợp đường ray và các bộ phận khác để di chuyển hàng hóa nhanh chóng, không mất nhiều công sức.

Xem thêm

Ưu điểm kệ pallet của giá kệ Zatec

Một số ưu điểm nổi bật của kệ sắt pallet được cung cấp bởi giá kệ Zatec:

Sản phẩm chất lượng cao ISO 9001

Kệ sắt pallet của giá kệ Zatec được sản xuất từ loại thép cán nguội loại 2, độ dày tối đa lên đến 2mm. Quá trình sản xuất kệ được thực hiện hoàn toàn với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Chính vì thế sản phẩm hoàn thành đạt chứng nhận chất lượng ISO toàn cầu. 

Thiết kế thẩm mỹ

Kệ được giá kệ Zatec thiết kế đảm bảo về tính thẩm mỹ cho người tiêu dùng. Dù là kệ hàng trung tải hay trọng tải, kệ vẫn được chăm chút để tạo nên không gian đồng bộ cho kho hàng. 

Bền bỉ cao

Độ bền được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với các loại pallet gỗ, giấy hay nhựa. Nhờ đó trong quá trình sử dụng tình trạng hư hao rất ít, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí.

Xem thêm: Kệ trung tải 6 tầng

Ưu điểm kệ pallet của Zatec
Trong quá trình sử dụng tình trạng hư hao rất ít giúp tiết kiệm chi phí

Trọng tải và kích thước linh hoạt

Sản phẩm có kích thước và khả năng chịu tải trọng linh hoạt. Tùy vào đặc thù hàng hóa mà bạn có thể chọn loại kệ tương ứng để sử dụng hiệu quả nhất. 

Tiết kiệm diện tích

Kệ giúp diện tích kho bãi được tiết kiệm tối đa. Trong một kho hàng diện tích hạn chế bạn vẫn có thể lưu trữ được số lượng lớn hàng hóa một cách khoa học, gọn gàng. 

Bảo quản và quản lý hàng hóa dễ dàng

Các kệ hàng pallet được phân tầng, phân dãy rõ ràng nên quá trình bảo quản và quản lý hàng hóa cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Sử dụng sơn tĩnh điện chống han gỉ

Với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại của Zatec, các sản phẩm đều có khả năng chống han gỉ, oxi hóa trong môi trường công nghiệp. 

Xem thêm: Kệ bán tạp hóa chất lượng tại Zatec

Lưu ý khi mua kệ chứa pallet tại Zatec

Một vài lưu ý khi bạn muốn mua kệ hàng pallet là:

 • Chọn kích thước kệ phù hợp với kho hàng
 • Chọn kệ có tải trọng tương xứng với đặc điểm hàng hóa
 • Chọn lựa tại những nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy
 • Tham khảo trước giá bán để ước lượng được chi phí đầu tư kệ sắt pallet
Lưu ý khi mua kệ chứa pallet tại Zatec
Chọn lựa tại những nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy

Báo giá kệ pallet chất lượng cao tại Zatec

Hiện nay kệ sắt pallet tại Zatec có rất nhiều mức giá khác nhau. Sự chênh lệch giá giữa các sản phẩm phụ thuộc vào kích thước và đặc điểm của từng dòng sản phẩm. Do đó để biết được giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Zatec để được tư vấn chi tiết. 

Trong đó mức giá giao động như sau: 

 • Kệ Selective để pallet từ 2.500.000 vnđ
 • Kệ Double Deep từ 2.500.000 vnđ
 • Kệ Drive In từ 3.000.000 vnđ
 • Kệ di động từ 4.000.000 vnđ
 • Kệ con lăn chứa pallet từ 3.000.000 vnđ

Zatec – địa chỉ cung cấp kệ pallet tốt nhất hiện nay

Zatec là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp kệ chứa pallet chất lượng nhất thị trường. Sản phẩm được Zatec cung cấp đảm bảo về độ bền bỉ, giá thành tốt. 

 • Kệ được bảo hành lâu dài, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho mọi khách hàng. 
 • Khách hàng luôn được tư vấn chu đáo, kỹ càng để chọn lựa được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 • Kệ sắt kho hàng tại Zatec có kiểu dáng, kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Zatec - địa chỉ cung cấp kệ pallet tốt nhất hiện nay

Bạn vừa tham khảo một số thông tin về kệ pallet và giá bán tại giá kệ Zatec. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Từ đó biết cách chọn mua tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Để được tư vấn và báo giá chính xác loại kệ sắt theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với giá kệ Zatec ngay hôm nay. 

LIÊN HỆ VỚI ZATEC

Showroom: 09, LK 06, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096.313.2714 / 0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: facebook.com/zatecvn

Website: giakezatec.com

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *