Trọn bộ thiết bị bán hàng không thể thiếu cửa hàng tạp hóa

Quá trình chuẩn bị để bắt đầu việc kinh doanh thường tốn nhiều thời gian và cần phải mua sắm nhiều đồ đạc, thiết bị bán hàng cả phần cứng và phần mềm. Tuy vậy cho dù kinh doanh mặt hàng nào thì bạn cũng cần phải mua các thiết bị bán hàng thiết yếu để tối ưu hóa quá trình kinh doanh. Đây là những thiết bị cần thiết và phù hợp dành cho bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào.

Trọn bộ thiết bị bán hàng không thể thiếu tại các cửa hàng tạp hóa

Trọn bộ thiết bị bán hàng không thể thiếu tại các cửa hàng tạp hóa

Để hỗ trợ cho việc bán hàng hiệu quả và thuận tiện, các cơ sở phân phối thiết bị bán hàng đã tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bằng cách cung cấp các thiết bị bao gồm các sản phẩm như: kệ bán hàng tạp hóa, tủ lạnh, dụng cụ trưng bày, thiết bị chiếu sáng, máy quét mã vạch, thiết bị chống trộm, máy tính, máy in hóa đơn, phần mềm quản lý, ngăn kéo đựng tiền,…

1. Máy tính

Máy tính là thiết bị bán hàng thông dụng và không thể thiếu ở các cửa hàng kinh doanh. Bạn có thể sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop để kết nối với các thiết bị như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, két tiền,… 

Bên cạnh đó, máy tính cũng được dùng để để cài đặt phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng, lưu trữ thông tin và những công việc cần thiết khác. Đây cũng là thiết bị giúp bạn theo dõi các đơn hàng online trên các trang thương mại điện tử kịp thời. Với thời đại công nghệ, bạn còn có thể sử dụng máy tính với màn hình cảm ứng để quy trình bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Giá bán: 5.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ

2. Máy in hóa đơn, máy quét mã vạch

Máy in hóa đơn là công cụ không thể thiếu trong danh mục các trang thiết bị cần thiết đối với các cửa hàng bán lẻ. Bởi vì hóa đơn chính là thứ giúp bạn quản lý được số lượng hàng hóa được bán ra, còn đối với khách hàng đó là thứ dùng để giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi mua. Chỉ với kích thước nhỏ gọn, kết nối ổn định, tốc độ in nhanh, máy in hóa đơn sẽ hoàn toàn thay thế hóa đơn viết tay thông thường mà hiệu quả mang lại cao hơn nhiều.

Máy quét mã vạch là thiết bị dùng để thu thập thông tin từ mã vạch, tem nhãn, mã QR thanh toán vào máy tính. Nhân viên bán hàng chỉ cần lướt qua đơn giản các sản phẩm để kiểm tra giá, và hoàn thành đơn hàng nhanh chóng chỉ với vài cú click.

Giá bán: 1.900.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ

Máy in hóa đơn, máy quét mã vạch
Máy in hóa đơn, máy quét mã vạch

3. Phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hay dịch vụ ăn uống. Đó là phần mềm lưu trữ thông tin có tính năng đồng bộ các dữ liệu trong cửa hàng với nhau, thống kê các hoạt động của nhân viên đến thiết bị của chủ quán. Hạn chế các thất thoát không đáng có từ lý do khách quan đến các tiểu xảo của nhân viên.

Phần mềm quản lý bán hàng giúp quản lý hệ thống bán hàng của cửa hàng một cách hiệu quả. Các phần mềm quản lý bán hàng ngày nay có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện các thao tác bán hàng, quản lý nhân viên, quản lý tồn kho và thống kê doanh số. Các phần mềm hoạt động trên mọi nền tảng hiện nay. Từ nay, bạn có thể vừa quản lý cửa hàng của mình vừa có thời gian đầu tư vào các công việc khác.

Giá bán: 3.900.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ 

4. Kệ bán hàng tạp hóa

Ở cửa hàng tạp hóa có rất nhiều sản phẩm. Mỗi chúng loại sẽ có yêu cầu trưng bày và bảo quản khác nhau. Ví dụ như bột giặt, nước rửa chén bát phải đặt nơi thoáng mát, bánh kẹo, đồ khô thì cần đặt trên cao,…Việc trưng bày và phân loại hàng hóa hợp lý sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng và khách lựa chọn đồ cũng nhanh hơn. Vì thế hãy đầu tư vào kệ bán hàng tạp hóa nhé!

Giá bán: 400.000 VNĐ/bộ – 1.200.000 VNĐ/bộ

Xem thêm:

Kệ bán hàng tạp hóa
Kệ bán hàng tạp hóa

5. Tủ lạnh, dụng cụ trưng bày

Việc trưng bày sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định mua hàng của khách hàng. Tùy vào loại hình kinh doanh mà bạn có thể chọn các dụng cụ trưng bày khác nhau. Như với các cửa hàng bán lẻ thực phẩm sẽ cần các quầy kệ, giá đỡ bằng nhựa. Các sản phẩm đồ đông lạnh như thịt, kem, thì cần phải có tủ đông, tủ lạnh.

Giá bán: 5.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ

Tủ lạnh, dụng cụ trưng bày
Tủ lạnh, dụng cụ trưng bày

6. Thiết bị chiếu sáng

Lựa chọn các thiết bị chiếu sáng tốt sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm vừa đảm bảo nhân viên quan sát được các hoạt động đang diễn ra trong cửa hàng một cách bao quát nhất, hạn chế tình trạng mất cắp.

Ngoài ra khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp sẽ làm nổi bật sản phẩm và tính trang trí cho cửa hàng của bạn.

Giá bán: 1.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ

7. Thiết bị chống trộm

Khi đầu tư trọn bộ thiết bị bán hàng, bạn có thể dễ dàng quản lý cửa hàng từ A đến Z. Tất cả các khâu từ nhập hàng, thống kê số lượng sản phẩm, trưng bày hàng hóa, bán và thanh toán đều được thực hiện nhất quán, đồng bộ, khép kín. Nhờ đó, doanh thu và tình trạng kinh doanh sẽ được đảm bảo, không còn sai sót hay nhầm lẫn.

Để quản lý nhân viên và tránh thất thoát hàng hóa, trộm cắp bạn nên trang bị các thiết bị này. Nên lắp đặt ở những nơi có tầm nhìn tốt, bao quát được toàn bộ cửa hàng. Hệ thống camera, cổng từ, chuông báo động…là những thiết bị bạn có thể xem xét sử dụng trong cửa hàng của mình. 

Giá bán: 1.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ

Hệ thống camera, cổng từ, chuông báo động
Hệ thống camera, cổng từ, chuông báo động

8. Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn đựng tiền với chức năng chính là đựng tiền mua sản phẩm từ khách hàng. Khi thanh toán, nhân viên sẽ nhận và trả lại tiền thừa cho khách. Công việc này sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng khi sử dụng khay đựng tiền có ngăn phân loại các tờ tiền mệnh giá khác nhau, hạn chế sai sót khi nhận hay trả tiền thừa cho khách hàng. Ngăn kéo đựng tiền tự động còn tích hợp phần mềm quản lý bán hàng online, có thể tự động mở sau khi xuất hóa đơn. 

Trên đây là những thiết bị cơ bản nhất mà bất cứ cửa hàng bán lẻ nào cũng cần phải có. Việc đầu tư trọn bộ thiết bị bán hàng trên sẽ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi nhập hàng, kiểm tra hàng hóa và bán hàng, hơn nữa còn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Giá bán : 890.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ

Vì sao của hàng tạp hóa cần có các thiết bị bán hàng?

Cửa hàng của bạn có thể sẽ xảy ra những trường hợp như hàng hóa bị thất thoát bởi nhân viên không trung thực hay tình trạng khách hàng xếp hàng dài than vãn vì chờ đợi thanh toán quá lâu? Bạn muốn tìm một cách hiệu quả để giải quyết triệt để tình trạng trên?

Thiết bị bán hàng chính là giải pháp tuyệt vời giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn với khâu kiểm tra thông tin sản phẩm nhanh chóng, quản lý hàng hóa tồn kho dễ dàng, chính xác và rút ngắn thời gian thanh toán chỉ trong chưa đầy 60s.

Vì sao của hàng tạp hóa cần có các thiết bị bán hàng?

Dễ dàng trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng

Để hấp dẫn khách hàng vì việc đầu tư vào sản phẩm thôi chưa đủ, ngoài ra không gian bán hàng, mua sắm cũng rất quan trọng, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự ấn tượng và thu hút khách. Bởi vậy các chủ cửa hàng rất chú trọng đến việc sử dụng để gây ấn tượng với khách hàng.

Xem thêm: Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa nhỏ

Quản lý hàng hóa dễ dàng

Một trong những băn khoăn lớn nhất của các cửa hàng là việc quản lý hàng hóa, cập nhật các sản phẩm để họ có thể chủ động trong việc bán hàng. Với những công nghệ hiện đại, tân tiến thì bạn có thể dễ dàng loại bỏ được những trăn trở đó.

Mang đến sự chuyên nghiệp

Khi khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng của bạn, nhìn thấy các thiết bị hiện đại tiên tiến sẽ thiện cảm hơn so với việc bạn sử dụng phương thức thủ công để phục vụ họ.

Ngoài ra, việc quản lý cửa hàng phải bao quát rất nhiều việc từ kiểm hàng nhập kho, hàng tồn, hàng xuất bán, đến doanh thu, lãi lỗ. Các công việc tốn khá nhiều thời gian, công sức nếu làm riêng lẻ. Khi có sự trợ giúp sẽ được kết nối với một phần mềm bán hàng tạo thành hệ thống thống nhất, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Không để khách hàng chờ đợi lâu khi thanh toán

Việc lập tức cập nhật các đơn hàng của khách hàng làm tăng hiệu quả và tính chính xác khi nhập thông tin, mà còn giúp tiết kiệm thời gian khách hàng phải chờ đợi. Ngoài ra, này còn đóng vai trò như một menu điện tử, khách hàng có thể trực tiếp tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua phù hợp. 

Xem thêm: Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa

Nếu bạn muốn mua kệ trưng bày hàng hóa cho cửa hàng của mình hãy liên hệ với Zatec để được tư vấn thiết kế mẫu kệ phù hợp với cửa hàng, cũng như những sản phẩm cần trưng bày nhé. Là một đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý, bảo hành chính hãng với từng sản phẩm.

Liên hệ ngay với Zatec:

Showroom: 09, LK6, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096.313.2714/0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/zatecvn

Website: https://giakezatec.com/

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *