Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu? 11 nguồn hàng tốt nhất 2023

Kinh doanh các loại mặt hàng tạp hóa giá sỉ đã không còn hiếm gặp trong thị trường buôn bán ngày nay. Tuy nhiên với những người mới bước chân vào đây thì vẫn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là việc đi tìm câu trả lời cho vấn đề mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu. Bài viết dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ là nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn đọc tìm ra được hướng giải quyết cho những vấn đề trên.

Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu chất lượng giá tốt

1. Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu ? Tại các chợ lớn, chợ buôn

Lấy hàng tạp hóa sỉ ở đâu rẻ? Các chợ lớn, chợ buôn chắc chắn là một nơi lý tưởng để lấy hàng tạp hóa giá sỉ. Nơi đây có nhiều đại lý bán buôn hàng tạp hóa, cung cấp nhiều loại mặt hàng với đa dạng chủng loại và mẫu mã, đặc biệt là giá thường khá mềm và có thể thương lượng. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp các địa chỉ để bạn đọc có thể tham khảo khi cần:

Tại Hà Nội

Các địa chỉ như Phố Mạc Thị Bưởi ,Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là nơi chuyên cung cấp sỉ mặt hàng tạp hóa, bánh kẹo, cà phê, thuốc lá, mỹ phẩm, …

Chợ Hàng Buồm, Nguyễn Siêu dành cho những ai cần tìm nơi buôn bán bánh kẹo, hạt bí, hạt dưa và nước giải khát.

Tại Đồng Xuân, Hoàn Kiếm Hà Nội

Chợ đầu mối phía Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm nguồn hàng Tại các chợ lớn, chợ buôn
Tìm nguồn hàng Tại các chợ lớn, chợ buôn

Tại Miền Bắc

Thổ Tang (Vĩnh Phúc) và La Phù (Hà Nội) là 2 khu vực thường được nhắc đến.

Xem thêm: Mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn

Tại Miền Nam

– Quận 11: Chợ lớn – chợ Bình Tây, chợ đầu mối Đầm Sen (riêng chợ lớn có địa phận thuộc cả các quận 5, quận 6, quận 10)

– Quận 1: Chợ Bến Thành

– Quận 5: Chợ đầu mối An Đông, chợ đầu mối Kim Biên

– Quận Tân Bình: Chợ đầu mối Quận Tân Bình

– Quận 8: Chợ đầu mối Bình Điền quận 8

2. Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa tại các đại lý lớn, đại lý cấp 1

Một trong những nguồn hàng đầu tiên cần nghĩ đến đó chính là tại các đại lý lớn, đại lý cấp 1. Tuy nhiên, khi nhập hàng tạp hóa giá sỉ tại đây người mua cần chú ý đến sự khéo léo, uyển chuyển khi trao đổi các vấn đề liên quan đến giá cả.

Đây là địa chỉ các nhà cung cấp hàng tạp hóa đa dạng các loại mặt hàng và gần như có tất cả mọi thứ. Việc tìm đại lý cấp 1 hàng tạp hóa không khó cũng như khá dễ để trao đổi, buôn bán, bên cạnh đó các dịch vụ hỗ trợ như thu hồi hàng đã hết hạn, có lỗi hỏng hoặc vận chuyển hàng hóa cũng thường xuyên có mặt giúp đỡ bạn.

Nhược điểm khi nhập hàng tại đây là lãi sẽ không cao, nhưng mức độ an toàn lại đảm bảo, phù hợp cho những người mới mở cửa hàng.

Xem thêm: Cách tính giá bán lẻ hàng tạp hóa

Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa tại các đại lý lớn, đại lý cấp 1
Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa tại các đại lý lớn, đại lý cấp 1

3. Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa qua các Sales mới

Chúng ta có thể nghĩ đến tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa qua các Sales mới, đây là một cách hay nhưng cần nhiều sự kiên nhẫn và tìm tòi bởi các đầu mối thường quen biết nhau khi có chung thị trường hay ngách kinh doanh. Bên cạnh đó nhiều sales không cung cấp mặt hàng đa dạng được như các đại lý cấp 1 mà thường phân phối nhỏ lẻ riêng một ngành hàng.

Lưu ý hãy phải đảm bảo sales đó không bán những mặt hàng bạn đang cần tìm để bạn có thể chắc chắn được giới thiệu tới những địa chỉ mới để lấy hàng hoá.

Cách tìm sales tạp hóa mới khá đa dạng, đôi khi sẽ phụ thuộc vào khả năng ăn nói và may mắn của bạn, đôi khi là nhờ qua vài ba câu chuyện khi uống trà đá hoặc những group, fanpage sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng mới.

Linh hoạt và chủ động là hai lời khuyên chúng tôi dành cho bạn khi muốn thành công tìm nguồn hàng theo cách này.

Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa qua các Sales mới
Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa qua các Sales mới

4. Treo biển tìm mối nguồn hàng

Nguồn hàng tiếp theo cần xem xét tới việc treo biển tìm nguồn hàng. Cách treo biển này là một cách thụ động, giúp bạn có thể kết hợp linh hoạt với những cách trên. Tuy nhiên nó cần được áp dụng tại những nơi đông đúc, nhiều người qua lại để có thể được chú ý và may mắn giúp bạn tìm được nguồn hàng ưng ý.

Treo biển tìm mối nguồn hàng
Treo biển tìm mối nguồn hàng giá tốt

5. Tìm nguồn hàng trực tiếp qua các nhà phân phối sản phẩm lớn ( coca cola, vinamilk,…)

Tìm nguồn hàng sỉ tạp hóa một cách trực tiếp qua các nhà phân phối sản phẩm cũng là một biện pháp tìm nguồn hàng. Khi các nhà cung cấp hàng tạp hóa đồng ý cung cấp các sản phẩm cho bạn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cũng dễ dàng có được lòng tin từ phía khách hàng hơn.

Tìm nguồn hàng trực tiếp qua các nhà phân phối sản phẩm lớn
Tìm nguồn hàng trực tiếp qua các nhà phân phối sản phẩm lớn

6. Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu? Tìm kiếm qua mạng xã hội ( Facebook, Zalo, TikTok)

Lấy ở mạng xã hội, nơi bạn tiếp xúc hàng ngày. Đây là đáp án mà có lẽ nhiều người cũng đã nghĩ tới bởi nếu như có theo dõi, bạn sẽ bắt gặp các bài viết về hàng hóa thường xuyên mỗi ngày. Tuy nhiên, mạng xã hội tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và nguy hiểm, vì vậy bạn cần thật cẩn thận để tránh nhập phải hàng kém chất lượng hoặc từ đầu mối thiếu uy tín.

Tìm nguồn hàng giá sỉ qua mạng xã hội
Tìm nguồn hàng giá sỉ qua mạng xã hội

7. Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu? Tìm kiếm nguồn hàng qua các diễn đàn buôn bán

Với việc nhập nguồn hàng tạp hóa giá rẻ ngày càng phổ biến thì càng có nhiều các hình thức khác nhau giúp bạn tiếp cận cách thức nhập, bán hàng này. Các diễn đàn buôn bán cũng là một nơi mà người bán cũng có thể tìm tới khi tìm nguồn hàng chất lượng. Tại đây, rủi ro và lừa đảo sẽ hạn chế hơn so với mạng xã hội, đồng thời bạn sẽ tìm được những nguồn hàng chất lượng và có mong muốn thật sự cung cấp hàng hoá. Bạn có thể tham khảo một số diễn đàn dưới đây:

  • Chợ tốt (https://chotot.vn)
  • Shopee (https://shopee.vn/)
  • Taobao (https://world.taobao.com/) – Đây là diễn đàn buôn bán nổi tiếng của Trung Quốc với nhiều mặt hàng mới, mẫu mã đa dạng và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đặc biệt, giá ở đây thường khá “hạt dẻ” và rất phù hợp cho việc kinh doanh.

Xem thêm: Các mặt hàng tạp hóa bán chạy nhất

Tìm kiếm nguồn hàng qua các diễn đàn buôn bán
Tìm kiếm nguồn hàng qua các diễn đàn buôn bán

8. Tìm nguồn hàng tạp hóa giá sỉ từ nước ngoài

Tìm nguồn hàng tạp hóa giá sỉ từ nước ngoài cũng là một gợi ý đáng để quan tâm hiện nay. Taobao được đưa ra ở trên cũng phù hợp nằm trong danh sách này. Ngoài ra chúng ta còn có Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc) hay Alibaba (Trung Quốc).

Khi lấy hàng ở những địa chỉ này vấn đề mà người bán thường gặp đó là rào cản về ngôn ngữ nhưng với công nghệ hiện đại và nhiều sự hỗ trợ như ngày nay, bạn hoàn toàn có thể dịch và hiểu được nội dung trên các trang này. Vì vậy hãy tận dụng thật tốt để tìm được nguồn hàng uy tín với mức giá rẻ nhé.

Tìm nguồn hàng tạp hóa giá sỉ từ nước ngoài
Tìm nguồn hàng tạp hóa giá sỉ từ nước ngoài

9. Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu? Từ các siêu thị lớn ( BigC, Lotte, Vincom,…)

Lấy hàng tạp hóa giá sỉ từ các siêu thị lớn cũng là một ý tưởng không tồi. Vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn có thể liên hệ, tìm hiểu bảng giá và nhập hàng từ các siêu thị. Đây cũng là một nguồn hàng uy tín, chất lượng và rất có ích cho những người mới mở cửa hàng.

Xem thêm : Bảng giá hàng tạp hóa giá sỉ 2022

Tìm nguồn hàng từ các siêu thị lớn ( BigC, Lotte, Vincom,...)
Tìm nguồn hàng từ các siêu thị lớn như BigC, Lotte, Vincom,…

10. Tìm nguồn hàng qua cửa hàng đối thủ

Thông qua cửa hàng đối thủ, bạn có thể tìm hiểu xem họ đang lấy hàng từ nhà phân phối hàng tạp hóa nào để từ đó có thể giao lưu, tìm hiểu, thậm chí là học cách nhận biết và tìm được nguồn hàng uy tín. Tuy nhiên cách này liên quan đến nhiều yếu tố nhạy cảm vì vậy bạn cần khôn khéo và xử lý với thái độ tốt để tránh gây xích mích.

Tìm nguồn hàng qua cửa hàng đối thủ
Tìm nguồn hàng qua cửa hàng đối thủ

11. Nhập nguồn hàng từ các cửa hàng đang khuyến mãi

Nguồn hàng từ các cửa hàng đang khuyến mãi thường giúp bạn có được giá hời khi kinh doanh. Tuy vậy cách này thường mất thời gian hơn để tìm hiểu và canh các khung giờ cũng như thời gian khuyến mãi. Nhưng ngược lại bạn sẽ nhận được những lợi ích không tưởng về mặt giá cả nếu gặp được cửa hàng đang có đợt khuyến mãi lớn.

Nhập nguồn hàng từ các cửa hàng đang khuyến mãi
Nhập nguồn hàng từ các cửa hàng đang khuyến mãi

Một số lưu ý khi nhập hàng tạp hóa

Ngoài giải quyết việc mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu, các chủ tiệm cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh xảy ra sai sót không mong muốn cho việc kinh doanh.

Kiểm tra hàng hóa cẩn thận

Kiểm tra hàng hóa luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn hàng hóa. Vì vậy bạn cần để ý cẩn thận để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả hay kém chất lượng. Cách tốt nhất là kiểm tra kỹ các hóa đơn chứng từ, nơi cung cấp hàng, mẫu mã sản phẩm có in chìm hay mờ không,…

Đặc biệt là hạn sử dụng của sản phẩm. Mọi khách hàng đều không thích nhận về những sản phẩm móp méo hay xấu xí về mặt hình thức vì vậy khi nhập hàng, khâu kiểm duyệt này cũng cần được quan tâm sát sao khi nhập hàng hay trước khi đưa lên kệ để hàng tạp hóa.

Xem thêm : Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa

Hợp tác với các đối tác uy tín

Các nhà cung cấp hàng tạp hóa uy tín không những sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cho bạn mà còn có cả những hỗ trợ cần thiết đến các vấn đề đổi trả sản phẩm. Để tìm được các nguồn này, bạn cần kiểm tra kỹ càng danh sách các sản phẩm của họ, tìm hiểu về uy tín họ đã gây dựng thông qua người mua hoặc người đã từng nhập hàng, thậm chí đôi khi bạn cần chính mình sử dụng để thực sự chắc chắn về uy tín từ phía đối tác.

Lưu trữ hóa đơn chứng từ

Các hóa đơn chứng từ sẽ đảm bảo việc nhập đủ hàng, đúng chủng loại và mẫu mã. Đồng thời chúng cũng giúp các tranh chấp giữa bạn với nhà phân phối hàng hóa khi liên quan đến sản phẩm được xử lý kịp thời và có đủ bằng chứng. Bên cạnh đó đây cũng là cơ sở để bạn kiểm tra điều chỉnh cho phù hợp trong những đợt nhập hàng sau.

Có lẽ rằng sau khi đọc và tham khảo bài viết này vấn đề mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu? lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu rẻ? đã không còn là một băn khoăn lớn nữa mà thay vào đó là mối quan tâm đến các dụng cụ, công cụ hỗ trợ việc trưng bày hàng hóa. Ta có thể nói đến đó chính là kệ để hàng, tại đây nếu bạn có quan tâm và tìm hiểu về các mẫu kệ, mời bạn liên hệ tới giá kệ Zatec – địa chỉ cung cấp các mẫu kệ uy tín và chất lượng để chọn được sản phẩm ưng ý, hỗ trợ tích cực cho công việc kinh doanh của bạn.

Liên hệ Zatec

Showroom: 09, LK6, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 096.313.2714/0977.759.648

Gmail: sales.zatec@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/zatecvn

Website: https://giakezatec.com/

Xem thêm bài viết:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *